[mba] – Hệ thống Quản lý học tập của CSU hoạt động như thế nào?

Tiết kiệm thời gian

Không giống như phương pháp đào tạo truyền thống, hệ thống quản lí đào tạo trực tuyến – Learing Management System (LMS) của Đại học Columbia Southern giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian cho việc tổ chức và triển khai các khóa học. Bởi khả năng tổ chức và lập kế hoạch linh hoạt, tùy theo điều kiện tham gia của học viên.

Các khóa học có thể sao lưu và khởi động trong nháy mắt, nhà trường có thể chia sẻ với các cán bộ đào tạo hay các giáo sư, trợ giảng khác hoặc cập nhật nội dung tái sử dụng khóa học trong vài click chuột.

Hiệu quả về mặt chi phí

Một trong những lợi ích của Internet chính là xóa bỏ những khoảng cách về địa lý. Điều này vẫn đúng trong phạm vi của hệ thống đào tạo trực tuyến LMS hay phương pháp học tập của E-learning.

Với chương trình đào tạo BSBA, MBA thường xuyên được tổ chức tổ chức tại Việt Nam, phương pháp E-learning này giúp tiết kiệm được một số chi phí không nhỏ như thuê địa điểm, đi lại, ăn ở, văn phòng phẩm, liên lạc, thuê giảng viên, nguồn lực cho việc lập kế hoạch.

 

 

Dễ dàng quản lý

Các hệ thống quản lý đào tạo trực tuyến hiện nay hầu hết đều hỗ trợ tính năng báo cáo và theo dõi chi tiết. Tất cả các hoạt động của hệ thống đào tạo như khóa học, lớp học, học viên đều được ghi chép, thống kê và báo cáo tự động hoàn toàn.

Nhờ đó bộ phận đào tạo chính của nhà trường tại Mỹ có thể nhanh chóng nắm được tiến độ tổng thể của hoạt động đào tạo cũng như của từng học viên đang theo học tại Việt Nam

Thỏa mãn nhu cầu và điều kiện học của nhiều học viên

Hệ thống quản lí đào tạo trực tuyến LMS lưu trữ toàn bộ giáo trình và tư liệu giảng dạy của trường Đại học Columbia Southern một cách bảo mật trên Internet. Điều này giúp học viên có thể truy cập vào hệ thống để học bất cứ lúc nào cảm thấy thuận tiện, ở bất cứ nơi đâu, miễn là có kết nối internet.

Dễ dàng tùy biến và cập nhât nội dung

Thư viện điện tử của Trường Đại học Columbia Southern cung cấp một số lượng lớn các tài liệu phục vụ học tập như: các bài báo đã chuyển ngữ sang dạng gõ máy tính, các công cụ tham khảo lựa chọn, trên 30.000 tựa sách điện tử đã chuyển ngữ… Học viên có thể truy cập vào thư viện này bất kỳ lúc nào trong quá trình học tập. Hiện học viên Việt Nam đang được trợ giúp miễn phí truy cập thư viện điện tử. Nhờ toàn bộ tài liệu, tư liệu được tập trung taị một nơi, các cán bộ đào tạo có thể dễ dàng cập nhật, bổ sung nội dung trong một khoảng thời gian ngắn.

Hệ thống quản trị đào tạo trực tuyến LMS cho phép người quản trị có thể truy cập bất cứ lúc nào để bổ sung các tư liệu giảng dạy giúp cho các khóa học luôn luôn được cập nhật theo sát các tình hình thực tế. Học viên có thể ngay lập tức nhận thấy hoặc được thông báo về những thay đổi mới trong khóa học của mình.

 

 

 

Môi trường học tập, tương tác và cá nhân hóa cho từng học viên

Ngày nay, với sự hỗ trợ của công nghệ và internet tốc độ cao, chỉ mới một kết nối ADSL thông thường của các nhà mạng cũng thừa đủ để học viên có thể tham gia các khóa học tương tác cao như ngoài đời thật, với các tư liệu hỗ trợ như: video, hình ảnh trực quan, file âm thanh, học viên có thể kết nối, trao đổi trực tiếp với giáo sư tại Mỹ hoặc các thầy trợ giảng tại Việt Nam cùng các bạn cùng lớp qua hệ thống blackboard, zoom ngoài ra học viên cũng có thể chat trực tuyến. Với công nghệ học tập trực tuyến thông qua video của các ứng dụng trên giúp môi trường học tập trở nên sống động, tích cực, tối ưu hóa theo nhu cầu, sở thích học tập của cá nhân.

Với những ưu thế không thể phủ nhận và sự thu hẹp đáng kể giữa khoảng cách về môi trường, phương pháp học tập E learning cùng hới hệ thống quản lý học tập trực tuyến LMS thực sự đáng để các học viên theo học trong mùa dịch cúm đang hoành hành tránh tụ tập nơi đông người như hiện nay.

 

== Thông tin các khóa học MBA của Đại học Columbia Southern tại:

http://csu.edu.vn/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *