LÝ DO NÊN THEO ĐUỔI KHÓA HỌC MBA CỦA ĐẠI HỌC NAM COLUMBIA

Trong một cuộc khảo sát gần đây, số lượng các công ty đang tìm kiếm sinh viên tốt nghiệp bậc thạc sĩ quản trị kinh doanh có dấu hiệu tăng lên. Kết quả khảo sát của hội đồng quản lý tuyển sinh GMAC điều tra 126 công ty  trên toàn thế giới, 75% công ty có kế hoạch tuyển dụng sinh viên tốt nghiệp thạc sĩ quản trị kinh doanh trong năm 2012, tăng từ con số 58% trong năm 2011.

 

Tuy nhiên việc theo đuổi một khóa học thạc sĩ Quản trị kinh doanh, đặc biệt là các khóa học quốc tế thì không phải là chuyện đơn giản. Hiện nay, xu hướng học tập mới chính là tham gia các khóa học thạc sĩ trực tuyến, điển hình như khóa học MBA trực tuyến của Đại học Nam Columbia (CSU), những khóa học này đem đến cho học viên sự linh hoạt trong thời gian học tập cũng như giúp học viên trong việc phát triển tương lai nghề nghiệp.

 

Đảm bảo an toàn – Giảm nỗi lo lây bệnh

Để duy trì hoạt động, một lớp học truyền thống cần đảm bảo số lượng học viên đến lớp và các chi phí phụ trợ tương ứng. Việc học viên tập trung học tập trong một phạm vi, khoảng cách nhất định như vậy trong thời điểm cả thế giới đang phòng tránh dịch bệnh Corona là một trong những nỗi lo tiềm ẩn về khả năng lây nhiễm bệnh tật, khiến cho học viên càng nghi ngại hơn việc có nên theo đuổi khóa học MBA trong thời điểm hiện tại hay không. Nhưng đối với khóa học trực tuyến nói chung và khóa học MBA trực tuyến của Đại học Nam Columbia (CSU) nói riêng thì dường như miễn nhiễm với vấn đề này, bởi học viên có thể tham gia khóa học ngay tại nhà chỉ cần một thiết bị thông minh được kết nối internet là có thể đảm bảo mức độ an toàn tuyệt đối đối với dịch bệnh đang hoành hành.

 

Chương trình trực tuyến linh hoạt và tiện lợi 

Những tiến bộ trong công nghệ thông tin giúp cho việc học tập và truy cập dữ liệu thông tin của các học viên dễ dàng hơn bao giờ hết. Vì thời gian học khá linh hoạt, học viên theo học các khóa học trực tuyến vẫn có thể vừa duy trì công việc của mình song song với việc học tập. Kể cả các học viên hiện không đi làm, với một lịch học linh hoạt họ vẫn có thể tìm một cơ hội làm thêm để có thêm kinh nghiệm làm việc trong quá trình học.

Việc tham gia các khóa học MBA trực tuyến của CSU là sự lựa chọn tuyệt vời với những học viên không đủ điều kiện tài chính cho việc du học nước ngoài. Trong khi đó những học viên vẫn có thể truy cập vào vào cơ sở dữ liệu học tập của trường như các học viên theo học khóa học truyền thống tại trường và tham gia vào hội cựu sinh viên sau khi hoàn thành chương trình học.

 

Dễ dàng truy cập tài liệu học tập mọi lúc, mọi nơi

Điều này chỉ thực hiện được khi học viên cập nhật những công nghệ thông tin phù hợp với chương trình học. Khi tham gia MBA trực tuyến của CSU, học viên có thể truy cập máy tính mọi lúc mọi nơi để trau dồi kiến thức, tìm kiếm dữ liệu cũng như tương tác với hệ thống học tập Blackboard mà nhà trường sử dụng để thực hiện các khóa học trực tuyến của mình.

Ngoài ra, học viên của CSU có thể giao lưu và tương tác với bạn bè cùng khóa và giảng viên hướng dẫn để trao đổi về bài học. Khoảng cách địa lý, dịch bệnh không bao giờ là nguyên nhân gián đoạn việc học tập của học viên thông qua hệ thống học tập trực tuyến.

Có thể nói, giáo dục trực tuyến được xem như kết quả của thế giới thông tin điện tử toàn cầu hiện nay. Việc theo đuổi khóa học MBA trực tuyến của CSU không chỉ cung cấp cho học viên những kiến thức và kỹ năng chuyên nghiệp để học viên có thể nâng cấp bản thân và tìm kiếm những cơ hội việc làm tiềm năng trong tương lai, mà còn tạo một không gian học tập lý tưởng trong một môi trường an toàn, tiện lợi, linh hoạt và thuận tiện mọi lúc mọi nơi giúp học viên theo đuổi đam mê học tập của mình.

[/kc_column_text][/kc_column][/kc_row]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *