[mba] ĐÀO TẠO NHÂN SỰ LÀ ĐIỀU KIỆN TIÊN QUYẾT CHO SỰ PHÁT TRIỂN TOÀN CẦU

Công ty cổ phần CareerBuilder là công ty đứng đầu toàn cầu về giải pháp nguồn nhân lực, chuyên về các dịch vụ tìm kiếm và thu hút các ứng viên tài năng cho các nhà tuyển dụng.

Nhằm đáp ứng nhu cầu nâng cao kiến thức và kỹ năng nghiệp vụ của đội ngũ cán bộ nhân viên cho việc đảm nhiệm những vị trí chủ chốt, cấp cao, Công ty cổ phần CareerBuilder đã mở rộng quan hệ hợp tác với trường Đại học Columbia Southern (CSU) Hoa Kỳ tại Việt Nam thông qua hợp đồng chiến lược  “Đối tác học tập”. Với sự hợp tác này, Công ty cổ phần CareerBuilder mong muốn CSU đáp ứng tốt hơn nhu cầu đào tạo các chương trình học Thạc sĩ Quản trị kinh doanh, cùng một số chương trình khác cho đội ngũ cán bộ nhân viên, hướng tới mục tiêu cùng doanh nghiệp nâng cao chất lượng cuộc sống thông qua giáo dục.

 

 

Theo đó, tất cả nhân viên/ thành viên (kể cả vợ chồng, con cái, bạn bè,… của họ) đều đươc hưởng đầy đủ những ưu đãi đặc biệt chỉ dành riêng cho đối tác. CSU với nỗ lực mang đến chương trình đào tạo Tiến sĩ, Thạc sĩ Quản trị kinh doanh uy tín, chất lượng với dịch vụ hoàn hảo, đáp ứng những tiêu chí cho việc nâng cao tri thức và năng lực lãnh đạo của học viên. Ngoài việc được giảm 39% học phí so với học phí gốc chương trình, đối tác còn được giảm thêm 10% học phí và phí trợ giảng, cơ hội học bổng đến 2000$ và được trao đổi, hỗ trợ thông tin về sản phẩm/ dịch vụ trong cộng đồng đối tác chung của hệ thống CSU,…

 

 

Được biết, CareerBuilder là công ty con của Tập đoàn Gannett Co (NYSE: GCI), đây được xem là đối tác của những nhà tuyển dụng lớn trên thế giới, cung cấp các giải pháp trong việc xây dựng thương hiệu tuyển dụng, thu hút tài năng đến các giải pháp tuyển dụng. CareerBuilder.com® là trang việc làm trực tuyến lớn nhất tại Mỹ với hơn 24 triệu lượt khách truy cập, một triệu việc làm và 50 triệu hồ sơ ứng viên. Hơn 10.000 trang web, trong đó có 140 tờ báo và cổng thông tin băng thông rộng như MSN và AOL, có trang bị tính năng tìm kiếm công việc độc quyền  của CareerBuilder trên các website nghề nghiệp của họ. CareerBuilder hiện khai thác tại 22 thị trường ngoài Mỹ, và thông qua các mối quan hệ đối tác, CareerBuilder đã có mặt tại hơn 60 thị trường toàn cầu, chủ yếu ở Mỹ, Châu Âu, Canada, Châu Á, Nam Mỹ. Theo Fortune, CareerBuilder chiếm 92% trong danh sách 1000 doanh nghiệp lớn nhất ở Mỹ với 200 triệu ứng viên và 300,000 tập đoàn trên toàn cầu sử dụng dịch vụ tìm kiếm nhân sự mỗi ngày. 

 

Đây quả thực là những thành tích khổng lồ đạt được bởi đội ngũ lãnh đạo tài giỏi, tâm huyết của CareerBuilder và hệ thống nhân sự tận tâm, chăm chỉ. Có được điều đó là bởi, CareerBuilder luôn chú trọng vào nhiệm vụ đào tạo nguồn nhân lực nòng cốt với chương trình học tập bài bản, chuyên môn cao và luôn được cập nhật trong bối cảnh thế giới không ngừng đổi mới mỗi ngày như hiện nay. Việc gắn kết của CareerBuilder trong mối quan hệ song phương với Đại học Columbia Southern đã thể hiện tinh thần cầu thị trong học tập và chú trọng đầu tư, nâng cấp trình độ học vấn cho đội ngũ nhân sự của lãnh đạo CareerBuilder với nguyện vọng đưa CareerBuilder ngày một phát triển hơn nữa và mở rộng thị trường phát triển trên toàn thế giới. 

 

Thông tin các chuyên ngành MBA của trường TẠI ĐÂY

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *