Cựu MBA CSU tại Việt Nam được vinh danh tại Học viện Tài chính và Quản lý Toàn cầu (GAFM), Hoa Kỳ

CEO Đỗ Văn Long cựu học viên Thạc sỹ QTKD (MBA) đại học Columbia Southern tại Việt Nam là người thứ ba nhận được chứng nhận sau Giáo sư Douglas W. Arner, Giáo sư Luật của Kerry Holdings tại Đại học Hồng Kông, người lãnh đạo sự phát triển của khóa học trực tuyến mở lớn nhất thế giới (MOOC), và Mirna Sleiman, người sáng lập và Giám đốc điều hành của Fintech Galaxy.

 

 

Đỗ Văn Long, Giám đốc điều hành của Tập đoàn Blockchain Việt Nam gần đây được vinh danh bởi Học viện Tài chính và Quản lý Toàn cầu (GAFM) ở Colorado, Hoa Kỳ, một tổ chức tốt nghiệp toàn cầu được công nhận về quản lý và tài chính với tư cách thành viên trên 150 quốc gia, bằng cách trao Chứng nhận – ‘Master Fintech Professional’ vì những đóng góp của ông đối với lĩnh vực Fintech, đặc biệt là trong lĩnh vực Blockchain.

Ông đã nhận được Chứng nhận từ Rajkumar Kanagasingam, Chủ tịch, Hiệp hội Fintech của Sri Lanka (FASL) và Đại diện GAFM tại Sri Lanka và Maldives, tại Park Hyatt Saigon, Việt Nam.

Đỗ Văn Long mới đây đã tham gia với tư cách là thành viên tham gia hội thảo tại Hội nghị thượng đỉnh III của Block Block Plus III Tương lai của Thành phố Hồ Chí Minh (Sài Gòn), Việt Nam, được tổ chức bởi Bitmart, một nền tảng trao đổi tài sản kỹ thuật số chuyên nghiệp hàng đầu phối hợp với một số quốc tế Các tổ chức bao gồm Hiệp hội Fintech của Sri Lanka (FASL).

CEO Đỗ Văn Long là người thứ ba nhận được chứng nhận sau khi Giáo sư Douglas W. Arner, Giáo sư Luật của Kerry Holdings tại Đại học Hồng Kông, người lãnh đạo sự phát triển của khóa học trực tuyến mở lớn nhất thế giới (MOOC): Giới thiệu về FinTech, ra mắt Trên edX vào tháng 5 năm 2018, hiện có khoảng 40.000 người học trải khắp mọi quốc gia trên thế giới; và Mirna Sleiman, người sáng lập và Giám đốc điều hành của Fintech Galaxy, nền tảng cung cấp dịch vụ đám đông kỹ thuật số chỉ dành cho các doanh nhân Fintech và kết nối họ với các tổ chức tài chính, tư vấn, công ty công nghệ, cố vấn và nhà đầu tư cả khu vực và toàn cầu.

Đỗ Văn Long có gần 18 năm kinh nghiệm quản lý cấp cao trong lĩnh vực CNTT, thương mại điện tử, du lịch, khách sạn và tài chính. Ông chuyên tạo ra các giải pháp doanh nghiệp sáng tạo liên quan đến ERP, CRM, SCM, Giải pháp tài chính và Kinh doanh thông minh; và hiện đang tập trung vào Phát triển Chiến lược Kinh doanh & Dịch vụ Blockchain. Ông có bằng Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh của Đại học Columbia Southern có trụ sở tại Alabama, Hoa Kỳ và bằng cử nhân Khoa học Máy tính của Đại học Công nghệ Hồ Chí Minh.

Ông đã tham gia tại Infinity Blockchain Labs (IBL) vào năm 2016 với tư cách là Giám đốc Fintech và hiện đang là Giám đốc Chiến lược Khu vực; ông cũng là Giám đốc điều hành của Tập đoàn Blockchain Việt Nam. Ông làm việc chủ yếu là xây dựng chiến lược kinh doanh và mở rộng kiến ​​thức về blockchain cho cộng đồng và kết nối IBL với các đối tác kinh doanh, trường đại học và tổ chức trên khắp Việt Nam, trong nỗ lực biến Việt Nam thành trung tâm Fintech.

 

Thông tin thêm các chuyên ngành MBA – Columbia Southern University tại Việt Nam : TẠI ĐÂY

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *