Ngành học không mới nhưng luôn “hot”

Quản trị kinh doanh là ngành học “hot” với các sinh viên năng động và nhiệt huyết.

Hoạt động kinh doanh là một quá trình phức tạp chịu sự chi phổi bởi nhiều yếu tố như qui luật kinh tế, thị trường, chiến lược,… Sự tồn vong của một doanh nghiệp phụ thuộc lớn vào hoạt động kinh doanh của nó có hiệu quả không? Vì vậy, hoạt động kinh doanh đòi hỏi phải được kiểm soát chặt chẽ, có các chiến lược phù hợp,… Ngành quản trị kinh doanh ra đời để đáp ứng những yêu cầu đó.

Ngành quản trị kinh doanh tổ hợp một lượng lớn các kiến thức chuyên sâu về kinh tế, được ứng dụng rộng rãi với mọi hoàn cảnh. Chính vì vậy, đây là ngành học quan trọng và có điều kiện phát triển bậc nhất. Biên giới cho sự thành công trong lĩnh vực này là vô biên. Thực tế rằng, những người có ảnh hưởng nhất với thế giới hiên nay đều là những nhà quản trị kinh doanh xuất sắc.

 

 

Một số đặc điểm về ngành quản trị kinh doanh

 • Quản trị kinh doanh thiên về xây dựng định hướng, đưa ra chiến lược phát triển.
 • Người làm trong ngành cần mạnh mẽ, nhạy bén và có tư duy sâu- xa-rộng.
 • Người làm quản trị kinh doanh là người sẽ nắm trong tay vận mệnh doanh nghiệp
 • Người đó cần có kĩ năng đưa ra chiến lược, kĩ năng phân tích tư duy,…
 • Sinh viên quản trị kinh doanh có nhiều cơ hội nghề nghiệp với mức lương tốt

Ngành Quản trị Kinh Doanh liên quan đến nhiều lĩnh vực:

 • Tài chính/ Kinh tế: làm sao để tối đa lợi nhuận, giảm tổn thất và xoay vốn
 • Nhân sự: quản lý con người một cách hiệu quả, tuyển dụng và sa thải đúng người, đúng chỗ
 • Tiếp thị: xâm nhập thị trường, buôn bán mặt hàng phù hợp với đối tượng, đo lường được thị trường với đối thủ cạnh tranh.
 • Quản lý sản xuất: tối ưu hóa vai trò kinh doanh và tạo thành một quy trình hiệu quả
 • Hệ thống thông tin: dữ liệu vô cùng quan trọng trong kinh doanh, người làm dữ liệu cần biết cách quản lý, tối ưu hóa và áp dụng công nghệ trong kinh doanh.
 • Luật: cần phải nắm luật kinh doanh kể cả không trong chuyên ngành này

ƯU ĐIỂM CỦA CHƯƠNG TRÌNH THẠC SĨ QUẢN TRỊ KINH DOANH (MBA) ĐẠI HỌC COLUMBIA SOUTHERN UNIVERSITY CỦA MỸ ĐÀO TẠO TẠI VIỆT NAM

THƯƠNG HIỆU UY TÍN

Tự hào là một trong những trường Đại học đầu tiên tại Mỹ áp dụng thành công ứng dụng công nghệ 4.0 vào học tập, giảng dạy, CSU hiện có trên 3000 đối tác học tập là các tổ chức, tập đoàn, doanh nghiệp trên toàn thế giới, với trên 30.000 sinh viên đang theo học.

Tại Việt Nam, là chương trình MBA quốc tế xuất hiện sớm nhất từ năm 2002, CSU đã nhận được sự tin tưởng của đông đảo người học, đã có trên 2000 học viên lựa chọn theo học, đa số các sinh viên đã hoàn thành chương trình, nhận bằng tốt nghiệp, đảm nhiệm nhiều vị trí quan trọng tại các tổ chức, doanh nghiệp.

CHẤT LƯỢNG, CÔNG NGHỆ VƯỢT TRỘI

CSU cam kết chất lượng đào tạo tại Việt Nam được giữ nguyên 100% như chương trình đào tạo tại tại Hoa Kỳ. Đội ngũ giảng viên của trường được tuyển chọn kỹ lưỡng đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe của tổ chức kiểm định. Chương trình đào tạo được giảng dạy trên nền tảng ứng dụng công nghệ trực tuyến hiện đại, tiện ích, thuận lợi cho việc học tập. Sách giáo khoa trong chương trình luôn được cập nhật phiên bản mới nhất, do các tác giả nổi tiếng biên soạn, được sử dụng rộng rãi trong các trường đại học hàng đầu Hoa Kỳ.

 

 

HỌC PHÍ SIÊU RẺ – TÀI TRỢ SIÊU NHANH

Tại Việt Nam, CSU áp dụng mức học phí chỉ bằng trên 60% mức học phí của nhà trường tại Hoa Kỳ và là mức phí rẻ nhất so với các chương trình đạo tạo MBA tương đương khác.

Ngân hàng VIB đối tác chiến lược của CSU hân hạnh là nhà tài trợ học phí cho sinh viên CSU. VIB cung cấp gói hỗ trợ học phí lên đến 70% tổng học phí với lãi suất 0% giúp sinh viên giải quyết mọi băn khoăn về tài chính với thủ tục siêu đơn giản và nhanh gọn.

TẬN TÂM, TẬN TỤY

Là những chuyên gia lâu năm có nhiều kinh nghiệm về chăm sóc sinh viên, hỗ trợ học tập, chúng tôi – đội ngũ cố vấn học tập tại Việt Nam hiểu rõ khóa học và thấu hiểu mong muốn của sinh viên. Chúng tôi luôn sát cánh cùng sinh viên trong suốt quá trình học tập tại CSU. Sinh viên sẽ luôn luôn có sự đồng hành cùng chúng tôi ở bất cứ thời điểm nào, từ trước, trong quá trình học cũng như sau khi tốt nghiệp. Chúng tôi cam kết sự hài lòng về chất lượng cho từng sinh viên tham gia chương trình.

Chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh gồm có 7 chuyên ngành mang đến cho sinh viên những kiến thức sâu hơn trong lĩnh vực mà họ quan tâm: Tổng hợp, Tài chính, Quản trị Chăm sóc Sức khoẻ, Quản trị Nguồn nhân lực, Marketing, Quản trị Dự án và Hành chính công

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *