Khóa học MBA trang bị cho học viên kiến thức chuyên sâu, kinh nghiệm thực tiễn, có tầm nhìn lãnh đạo để trở thành quản lý, đầu tư kinh doanh.

Nhiều công ty tuyển dụng ứng viên MBA

Chương trình MBA uy tín có thể trang bị cho học viên nhiều lợi thế như năng lực quản lý và điều hành chuyên nghiệp, khả năng hoạch định chiến lược hiệu quả, biết quản lý tài chính, quản trị rủi ro, phân tích và dự đoán xu hướng thị trường…

Theo nghiên cứu khảo sát của nhiều đơn vị toàn cầu như QSTop MBA hay GMAC, những ứng viên sở hữu tấm bằng MBA có nhiều lợi thế về cơ hội nghề nghiệp vì phần lớn công ty sẽ “săn tuyển” nguồn nhân lực chất lượng cao là ứng viên sở hữu bằng MBA.

MBA ngày càng trở nên phổ biến với giới doanh nhân, sinh viên và nhân viên văn phòng tại Việt Nam. Có thêm tấm bằng này giúp ứng viên có lợi thế trong thị trường lao động nhiều cạnh tranh. Khi được tuyển dụng, các ứng viên này có nhiều cơ hội thể hiện năng lực, thăng tiến trong môi trường làm việc ở nhiều công ty, tổ chức.

Ưu điểm của bằng thạc sĩ quốc tế - Kiến Thức Toàn Cầu

Chương trình dành cho nhiều đối tượng

Do nhóm kiến thức và kỹ năng đặc thù của MBA cần thiết cho doanh nghiệp, hoạt động trong nhiều lĩnh vực nên đối tượng học viên của chương trình MBA rất đa dạng. Họ thuờng đến từ nhiều ngành nghề, nắm giữ nhiều vị trí công việc khác nhau trong tổ chức. Đó có thể là sinh viên mới tốt nghiệp đại học nhưng có hoài bão, muốn có bức phá để thay đổi bản thân và trở nên nổi bật trên thị trường lao động.

Những nhân viên đã đi làm và muốn có cơ hội được khẳng định năng lực bản thân, thăng tiến, tăng thu nhập cũng đăng ký học MBA. Học viên theo học chương trình này cũng có thể là nhà đầu tư, chủ doanh nghiệp, quản lý nhưng muốn nâng cao hiệu quả công việc, thiết kế và vận hành doanh nghiệp bài bản, trơn tru hơn.

Tiến sĩ Phan Võ Minh Thắng, chủ nhiệm chương trình thạc sĩ Quản trị Kinh doanh Đại học Hoa Sen (HSU) chia sẻ, đối tượng học viên MBA của trường hiện đến từ nhiều đơn vị, ngành nghề khác nhau. Họ có thể rất giỏi chuyên môn nhưng thường thiếu một số kỹ năng quản trị quan trọng nên muốn tham gia chương trình MBA để tích lũy thêm kiến thức và kỹ năng cần thiết này. Họ có hoài bão và mong muốn thăng tiến trong sự nghiệp. Bất kỳ ai có dự định phát triển bản thân theo hướng quản lý, điều hành thì đầu tư học MBA là lựa chọn hợp lý.

Học hỏi kinh nghiệm thực tế

Hiện nay, rất nhiều trường đại học triển khai đào tạo các chương trình thạc sĩ Quản trị kinh doanh theo hướng quốc tế, mang tính ứng dụng thực tiễn.

Học viên có cơ hội được tiếp xúc, trao đổi và học hỏi kinh nghiệm quản lý từ nhiều chuyên gia đầu ngành hoặc cao cấp đến từ các tập đoàn đa quốc gia thông qua hội thảo chuyên đề, talkshow và mô hình giảng dạy bằng tình huống thực tế.

Giảng viên của chương trình MBA của CSU là những tiến sĩ tốt nghiệp tại các trường nổi tiếng trên thế giới với kinh nghiệm cố vấn cho nhiều tập đoàn, công ty lớn trong và ngoài nước.

Hiện tại MBA tại CSU đưa vào chương trình gồm 8 chuyên ngành học hấp dẫn để tạo điều kiện và nhiều sự lựa chọn cho học viên gồm :

– QTKD Tổng hợp
– Chuyên ngành Khởi sự Doanh nghiệp
– Chuyên ngành Tài chính
– Chuyên ngành Marketing
– Chuyên ngành Nhân sự
– Chuyên ngành Quản trị dự án
– Chuyên ngành Chăm sóc sức khỏe
– Chuyên ngành Hành chính công

Nội dung giảng dạy hướng theo khung của CSU đã được kiểm định bởi Uỷ ban Kiểm định Giáo dục Từ xa – DEAC. DEAC được Bộ Giáo dục Hoa Kỳ xếp loại là cơ quan kiểm định cấp quốc gia và là thành viên của Hội đồng Công nhận Giáo dục Đại học Hoa Kỳ (CHEA).

Để trở thành thành viên khóa học MBA tại CSU các các ứng viên có thể nộp hồ sơ địa điểm học tại HN: Số 3 Chùa Láng, Quận Đống Đa, Ba Đình Hà Nội, địa điểm học tại HCM: 7 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Bến Nghé, Quận 1.

 

>>>>>>>>>>>Thông tin các khóa học MBA TẠI ĐÂY[/kc_column_text][/kc_column][/kc_row]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *