HỌC THẠC SĨ QUẢN TRỊ KINH DOANH (MBA) CỦA MỸ

Học vị thạc sĩ quản trị kinh doanh này được xuất phát từ nước Mỹ, không khó để nhận ra điều đấy khi tại trường kinh doanh nổi tiếng trên toàn cầu. Có sự góp mặt của trường từ quốc gia này.

Kể từ khi thời đại công nghiệp hóa tăng trưởngcác nhà quản lý đã bắt đầu nghĩ đến sự cải tiến cho các công ty của mình bằng việc Thúc đẩy sự khoa học trong cách quản trị  kể từ đấy thuật ngữ MBA được ra đời.

Hiện nay tại Việt Nam, người sở hữu một tấm bằng MBA danh giá từ những trường đại học trên được xem như là người có khả năng lãnh đạo cao cấp. Vì trong khóa học MBA, bạn đã được học chuyên sâu các nội dung kiến thức như Quản trị nhân viên, Quản trị bộ máy, Quản trị nguồn nhân lực, tâm lý học  hành vi v.v… từ những chuyên gia cao cấp nhất trên thế giới.

 

 

Giá trị trọng yếu mà tấm bằng MBA đem lại

  • Bằng MBA có giá trị liên quốc gia: Đúng như vậy, đây là một tấm bằng được xác nhận ở toàn bộ mọi quốc gia. Chỉ cần bạn đã hoàn thành xong , có được tấm bằng MBA, bạn có thể đi tất cả các nước trên thế giới mà vẫn có được một công việc ngon lành.
  • Bằng MBA nâng cao tầm Nhìn của con người: Khi tham gia một khóa học MBA, bạn đã tự khẳng định mình ở vị trí lãnh đạo chứ biến mất là một nhân viên bình thường.
  • Bằng MBA là bước đệm để thăng tiến: Ở bất cứ doanh nghiệp nào, người có tấm bằng MBA mức lương khởi điểm cũng rất cao  khi được đề bạc lên chức, người có tấm bằng MBA cũng là người được đề bạc Trước tiên.
  • Nắm bắt xu hướng của thời đại: trong những chuyên đề thạc sĩ của những trường đại học, MBA là một tại các ngành được cập nhật xu hướng mới nhất vì thương mại , công nghệ tăng trưởng từng ngày. Được học MBA là bạn đã là người nắm bắt xu hướng kinh doanh mới nhất thời đại.
  • Networking của ngành MBA: dù là học tại trường học nổi tiếng hay những khóa học MBA ngắn hạn, các người đi học MBA luôn là những người lãnh đạo tương lai hoặc thậm chí ngay hiện tại đã giữ những chức phận cấp cao tại doanh nghiệp, sống trong môi trường này sẽ giúp bạn có được những mối quan hệ ở tất cả các ngành, có thể tạo ra những mối quan hệ triệu đô sau này.

Chương trình MBA của trường Đại học Nam Columbia (Columbia Southern University):

Trường Đại học Nam Columbia thuộc TOP 10 trường Đại học được kiểm định cấp quốc gia có chương trình đào tạo trực tuyến tốt nhất nước Mỹ (https://www.collegestart.org/nationally-accredited-colleges/).
Tại Việt Nam, chương trình MBA của ĐH Nam Columbia là chương trình đào tạo nguyên gốc đầu tiên và duy nhất, tất cả học viên Hoa Kỳ và Việt Nam đều học cùng một chương trình chính gốc và được cấp bằng của Hoa Kỳ. Hơn nữa, bằng cấp này được Bộ Giáo dục & Đào tạo Việt Nam cấp phép và công nhận. Vì thế, dù học viên của CSU được đào tạo ngay tại Việt Nam, nhưng bằng cấp nhận được là bằng nguyên gốc của CSU Hoa Kỳ với rất nhiều chuyên ngành như: Nhân sự, Marketing, Tài Chính, Hành Chính Công, Quản lý Dự Án ….
Buổi học MBA tại Sài Gòn
Hiện nay Trường Đại học Nam Columbia (CSU) đang có chương trình ưu đãi học phí cho các học viên Việt Nam: Giảm học phí 39% so với học phí gốc; hơn nữa, hiện đang có chương trình Học bổng Khuyến học với nhiều suất học bổng trị giá $1000- $2000 đang chờ đón các học viên xuất sắc đạt tiêu chuẩn của nhà trường.

➡ Tham khảo thông tin khóa học Thạc sĩ QTKD (MBA) của Đại học Nam Columbia (Hoa Kỳ) học tại Việt Nam: http://csu.edu.vn/

Để biết thêm giá học thạc sĩ hết khoảng bao nhiêu tiền 2022 mời bạn liên hệ với chúng tôi qua số hotline: 096 621 62 31

One thought on “HỌC THẠC SĨ QUẢN TRỊ KINH DOANH (MBA) CỦA MỸ

  1. Pingback: Chi Phí Học Thạc Sĩ Quản Trị Kinh Doanh Giá Bao Nhiêu?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *