Học vị thạc sĩ quản trị kinh doanh này được xuất phát từ nước Mỹ, không khó để nhận ra điều đấy khi tại trường kinh doanh nổi tiếng trên toàn cầu. Có sự góp mặt của trường từ quốc gia này.

Kể từ khi thời đại công nghiệp hóa tăng trưởngcác nhà quản lý đã bắt đầu nghĩ đến sự cải tiến cho các công ty của mình bằng việc Thúc đẩy sự khoa học trong cách quản trị  kể từ đấy thuật ngữ MBA được ra đời.

Hiện nay tại Việt Nam, người sở hữu một tấm bằng MBA danh giá từ những trường đại học trên được xem như là người có khả năng lãnh đạo cao cấp. Vì trong khóa học MBA, bạn đã được học chuyên sâu các nội dung kiến thức như Quản trị nhân viên, Quản trị bộ máy, Quản trị nguồn nhân lực, tâm lý học  hành vi v.v… từ những chuyên gia cao cấp nhất trên thế giới.

 

 

Giá trị trọng yếu mà tấm bằng MBA đem lại

Chương trình MBA của trường Đại học Nam Columbia (Columbia Southern University):

Trường Đại học Nam Columbia thuộc TOP 10 trường Đại học được kiểm định cấp quốc gia có chương trình đào tạo trực tuyến tốt nhất nước Mỹ (https://www.collegestart.org/nationally-accredited-colleges/).
Tại Việt Nam, chương trình MBA của ĐH Nam Columbia là chương trình đào tạo nguyên gốc đầu tiên và duy nhất, tất cả học viên Hoa Kỳ và Việt Nam đều học cùng một chương trình chính gốc và được cấp bằng của Hoa Kỳ. Hơn nữa, bằng cấp này được Bộ Giáo dục & Đào tạo Việt Nam cấp phép và công nhận. Vì thế, dù học viên của CSU được đào tạo ngay tại Việt Nam, nhưng bằng cấp nhận được là bằng nguyên gốc của CSU Hoa Kỳ với rất nhiều chuyên ngành như: Nhân sự, Marketing, Tài Chính, Hành Chính Công, Quản lý Dự Án ….
Buổi học MBA tại Sài Gòn
Hiện nay Trường Đại học Nam Columbia (CSU) đang có chương trình ưu đãi học phí cho các học viên Việt Nam: Giảm học phí 39% so với học phí gốc; hơn nữa, hiện đang có chương trình Học bổng Khuyến học với nhiều suất học bổng trị giá $1000- $2000 đang chờ đón các học viên xuất sắc đạt tiêu chuẩn của nhà trường.

➡ Tham khảo thông tin khóa học Thạc sĩ QTKD (MBA) của Đại học Nam Columbia (Hoa Kỳ) học tại Việt Nam: http://csu.edu.vn/