TẤM BẰNG MBA LIỆU CÓ MẤT GIÁ TRONG THỜI ĐẠI 4.0

Bằng thạc sĩ quản trị kinh doanh, giúp cho người học tiếp cận và hiểu sâu về tất cả các lĩnh vực cần thiết trong một tổ chức như: Quản lý Tài chính, quản trị nguồn nhân lực, quản trị marketing, quản trị dự án, quản trị hành chính công, quản trị chăm sóc sức khỏe.

Người sở hữu tấm bằng MBA luôn được công nhận là có tiềm năng, khả năng lãnh đạo sau khi được trang bị những kiến thức về các chức năng quản lý không thể thiếu trong một tổ chức, và ở thời đại công nghệ 4.0 như hiện nay, suy nghĩ này ngày càng được củng cố.

 

1. Giá trị của ngành học Quản trị kinh doanh trong thời đại công nghệ 4.0 hiện nay

Đón đầu xu thế kinh doanh 4.0 với MBA

Khi được đào tạo, học viên sẽ tiếp thu những kiến thức mới mẻ, luôn cập nhật theo sự đổi mới của thị trường. Đặc biệt học MBA trong thời 4.0, học viên sẽ nắm bắt kịp thời những biến động kinh doanh để đáp ứng.

MBA trong thời 4.0 đóng vai trò rất quan trọng, giúp học viên có được những lợi thế trong quá trình vận hành, quản lý hoạt động sản xuất. 

Chuyên ngành quản trị kinh doanh MBA đáp ứng nhu cầu ngày một gia tăng và khắt khe của xã hội 4.0 tốt hơn 

Những biến động xã hội liên tục đã đặt ra câu hỏi về sự liên kết giữa các tổ chức giáo dục với thực hiện nay. Vì các nhà lãnh đạo doanh nghiệp cũng là một phần không thể thiếu của xã hội, các chương trình MBA sẽ giúp tạo ra các nhà lãnh đạo có trách nhiệm và nhạy bén hơn, phù hợp với nhu cầu xã hội như trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp, quy định môi trường và các chương trình khác.

MBA thời kỳ 4.0 có sự xuật hiện của các chuyên gia, những người có thể đảm nhận vai trò lãnh đạo trong các ngành công nghiệp khác nhau, từ thời trang đến FMCG (nhóm hàng tiêu dùng nhanh) đến dược phẩm và hơn thế nữa, dẫn đầu cũng như chứng minh sự đóng góp của họ cho xã hội.

 

 

Công nghệ đã là một phần của việc học tập kinh doanh

Các lớp học MBA ở khắp mọi nơi đang được bổ sung bằng các đánh giá tăng cường AI, ghi chú kỹ thuật số, bài giảng kỹ thuật số, đồng thời cá nhân hóa quá trình học tập tùy thuộc vào khả năng hiểu của từng học sinh. Sinh viên MBA thời kỳ 4.0 sẽ được chủ động sử dụng các mô phỏng hỗ trợ cho phép họ thấy tác động của từng quyết định khác nhau lên doanh nghiệp, từ đó rút ra được bài học cho chính mình. 

Những kỹ năng đó là chìa khóa khi thực hiện Công nghiệp 4.0. Và hiểu được vai trò quan trọng của nguồn nhân lực trong việc thực hiện bất kỳ thay đổi nào có thể là sự khác biệt giữa thành công và thất bại.

 

 

MBA mang tới mức thu nhập hấp dẫn tại bất cứ đâu trên thế giới

Học MBA là một khoản đầu tư sinh lời theo đúng nghĩa đen. Kết quả khảo sát của trang TopMBA cho thấy rằng mức lương khởi điểm của ứng viên có bằng MBA vẫn cao gấp đôi so với ứng viên chỉ có bằng đại học và là cao nhất so với các ứng viên sở hữu nhưng tấm bằng thạc sĩ chuyên môn khác. 

Cũng theo khảo sát của QS Top MBA, các nhân viên có bằng MBA thuộc các tập đoàn đa quốc gia đang làm việc tại Việt Nam được hưởng mức lương trung bình là $48.000/năm cao hơn so với tại Ấn Độ ($46.000/năm) hay Thái Lan ( $42.500/năm). Điều này cho thấy, các ứng viên sở hữu tấm bằng MBA làm việc tại Việt Nam sở hữu mức lương không hề thua kém bất cứ một quốc gia nào.

 

THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH MBA CỦA MỸ TẠI VIỆT NAM tại đây

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *