Chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh của trường Đại học Nam Columbia trang bị cho học viên kiến thức chuyên sâu và kinh nghiệm thực tiễn, giúp học viên có tầm nhìn lãnh đạo để trở thành nhà quản lý cấp cao, có định hướng đúng đắn doanh nghiệp của mình.

Nhiều công ty tuyển dụng ứng viên MBA

MBA ngày càng trở nên phổ biến với giới doanh nhân, sinh viên và nhân viên văn phòng tại Việt Nam. Có thêm tấm bằng này giúp ứng viên có lợi thế trong thị trường lao động nhiều cạnh tranh. Khi được tuyển dụng, các ứng viên này có nhiều cơ hội thể hiện năng lực, thăng tiến trong môi trường làm việc ở nhiều công ty, tổ chức.

Chương trình dành cho nhiều đối tượng

Những nhân viên đã đi làm và muốn có cơ hội được khẳng định năng lực bản thân, thăng tiến, tăng thu nhập cũng đăng ký học MBA. Học viên theo học chương trình này cũng có thể là nhà đầu tư, chủ doanh nghiệp, quản lý nhưng muốn nâng cao hiệu quả công việc, thiết kế và vận hành doanh nghiệp bài bản, trơn tru hơn.

 

Buổi học ứng dụng các tình huống thực tế vào môn Coporate Finance trong chương trình MBA CSU

 

Học hỏi kinh nghiệm thực tế

Hiện nay, rất nhiều trường đại học triển khai đào tạo các chương trình thạc sĩ Quản trị kinh doanh theo hướng quốc tế, mang tính ứng dụng thực tiễn.

Tại trường Đại học Nam Columbia, chương trình MBA được xây dựng tập trung vào chất lượng đào tạo. Chương trình thiết kế tinh gọn trong vòng 18 tháng. Học viên có cơ hội được tiếp xúc, trao đổi và học hỏi kinh nghiệm quản lý từ nhiều chuyên gia đầu ngành và các giáo sư cao cấp đến từ các trường Đại học hàng đầu thế giới thông qua mô hình giảng dạy bằng tình huống thực tế. Song song đó học viên còn được các giảng viên tại Việt Nam (đa phần là CEO đầu ngành hoặc các Giáo sư từ các đại học trong nước) trang bị thêm kiến thức thực tế ứng dụng vào chương trình học chính

Thông tin thêm chương trình tại: COLUMBIA SOUTHERN UNIVERSITY TẠI VIỆT NAM

Địa điểm học:

Hà Nội:

Địa chỉ: Tầng 8, nhà C, Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam, số 3 Phố chùa Láng, Q. Đống Đa, Hà Nội.

Thành phố Hồ Chí Minh:

Địa chỉ: Số 7 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Trường Bồi dưỡng Cán bộ Quản lý Giáo dục, Q.1, TP. Hồ Chí Minh.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *