QUẢN LÝ CHĂM SÓC SỨC KHỎE BƯỚC CHUYỂN MÌNH CÙNG THỜI ĐẠI 4.0

Thời đại 4.0 tác động mạnh đến cuộc sống không chỉ về kinh tế xã hội trong đó có y học. Trên thế giới hiện nay có rất nhiều hệ thống ứng dụng công nghệ về y học trong việc quản lý chăm sóc sức khỏe nâng cao chất lượng cuộc sống.

Nhu cầu về sức khỏe ngày càng trở nên cần thiết hơn bất cứ lúc nào khi tình hình Covid-19 đang diễn biến phức tạp, tỉ lê mắc ung thư và các loại bệnh vẫn gia tăng… để đáp ứng những nhu cầu cần thiết và bước chuyển mình cùng thời đại 4.0 y học đã ứng dụng khoa học hiện đại vào việc chăm sóc sức khỏe trên nền tảng AI.

Tại các bệnh viện, cơ sở y tế cơ bản đã ứng dụng công nghệ thông tin trong việc vận hành dữ liệu y tế cho các hoạt động khám chữa bệnh, quản ký hồ sơ y tế và cơ sở dữ liệu, tình trạng, tiền sử bệnh của bệnh nhân, lắp đặt và sử dụng các hệ thống điện tử trong việc lập và theo dõi phác đồ điều trị,  có thể hỗ trợ giải quyết các nhanh giúp bệnh nhân điều trị nhanh chóng cho cở sở khám chữa bệnh, bác sĩ và cả bệnh nhân.

Trên thế giới, các công nghệ trên nền tảng AI đang ngày càng mở rộng và chuyên sâu hơn giúp y bác sĩ xử lý dữ liệu nhanh hơn trong khai thác dữ liệu hồ sơ bệnh án, thiết lập kế hoạch điều trị, phát minh thuốc…bên cạnh đó có chatbot, robot là những  trợ lý đắc lực cho bác sĩ trong việc hằng ngày như chẩn đoán điều trị, tìm kiếm thông tin bệnh nhân.

Với những ứng dụng công nghệ 4.0 trong y học đã đem lại nhiều thành tựu to lớn cho ngành y, chúng ta thấy rằng không chỉ Việt Nam mà cả nền y học Thế giới sẽ ngày còn tiếp tục tiến xa hơn trong trong tương lai.

Thấu hiểu được những điều này trường Đại học Nam Columbia (Hoa Kỳ) đã nghiên cứu và đem đến chương trình đào tạo Thạc sĩ Quản trị Kinh Doanh chuyên ngành chăm sóc sức khỏe giúp học viên trở thành những nhà quản lý cấp cao trong lĩnh vực y học.

Thông qua chương trình đào tạo Thạc sĩ Quản trị Kinh Doanh chuyên ngành Chăm sóc sức khỏe đem đến những kiến thức chuyên sâu kết hợp lĩnh vực kinh doanh và y khoa với chuyên môn về các chính sách chăm sóc sức khỏe, tư duy chiến lược, khả năng phân tích thông tin, phân tích chiến lược, tài chính, marketing và quản trị con người phù hợp với xu thế hiện nay.

Bạn đang tìm kiếm chương trình Thạc sĩ Quản trị kinh doanh Chuyên ngành chăm sóc sức khỏe hãy đến với Đại Học Nam Columbia. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết hỗ trợ các vấn đền về chương trình học.

MBA CỦA MỸ CHUYÊN NGÀNH CHĂM SÓC SỨC KHỎE

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *