Trường Đại học Nam Columbia (Columbia Southern University – CSU), có trụ sở tại 21982 University Lane, Orange Beach, bang Alabama, Hoa Kỳ, thuộc Tập đoàn Giáo dục Columbia Southern Education Group (CSEG). Năm 2015 Trường Đại học Nam Columbia được bình chọn là một trong những nơi tốt nhất để làm việc tại bang Alabama.

CSU đào tạo các bậc học từ Cao đẳng, Cử nhân đại học, Thạc sỹ và Tiến sỹ gồm nhiều chuyên ngành và lĩnh vực như Quản trị kinh doanh, Công nghệ thông tin, Quản trị nhân sự, Phòng cháy chữa cháy, Tư pháp, Quản trị Y tế và An toàn lao động… với đông đảo đội ngũ cán bộ, giảng viên cơ hữu là tiến sĩ, giáo sư tham gia giảng dạy cho học viên của trường.

CSU đã được công nhận là một trong những trường đại học trực tuyến hàng đầu tại Hoa Kỳ, xếp hạng top 10 về số lượng nhập học trong tổng số hơn 2.000 trường đại học và cao đẳng ở Hoa Kỳ có các chương trình tuyển sinh trực tuyến. Tại Hoa Kỳ, Trường có trên 3.000 đối tác học tập (là các cơ quan chính phủ, các tập đoàn và các doanh nghiệp), với gần 30.000 học viên đang theo học. Một số đối tác học tập lớn của trường hiện nay như Delta Airlines, Apple, AT&T, Bank of America, Fed Ex, Intel, Microsoft, Samsung, Yahoo … đang gửi nhiều nhân viên học tập các chương trình cấp bằng của trường.

Để biết thêm thông tin chi tiết truy cập TẠI ĐÂY

[/kc_column_text][/kc_column][/kc_row]

2 thoughts on “TỔNG QUAN TRƯỜNG ĐẠI HỌC NAM COLUMBIA – HOA KỲ

  1. Pingback: ĐỐI TÁC HỌC TẬP TẠI VIỆT NAM CỦA ĐẠI HỌC COLUMBIA SOUTHERN – MBA của Mỹ tại Việt Nam

  2. Pingback: Chúc Mừng Công Ty Blanca Trở Thành Đối Tác Học Tập Của CSU

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *