Trong 2 ngày 23 và 24/4/2021 Trường Đại học Nam Columbia (Columbia Southern University – CSU) phối hợp cùng Trung tâm Hợp tác Đào tạo Quốc tế – Hội Khuyến học Việt Nam tổ chức khai giảng chương trình Thạc sĩ Quản trị kinh doanh (MBA) Khoá 55 tại TP. Hồ Chí Minh và Khoá 56 tại Hà Nội. Buổi lễ đã thành công tốt đẹp. Các tân học viên 2 miền đã có sự khởi đầu đầy hứng khởi và quyết tâm cho việc theo học chương trình Thạc sĩ QTKD (MBA)

   

Thạc sĩ Trần Trọng Quang đại diện cho chương trình – nhiệt liệt chúc mừng các tân học viên đã đáp ứng yêu cầu nhập học của CSU để trở thành học viên chính thức. Tại buổi khai giảng, Thạc sĩ Quang đã giới thiệu tổng quan về CSU Hoa Kỳ và chương trình MBA của CSU tại Việt Nam.

Thạc sĩ Trần Trọng Quang khẳng định CSU có sứ mệnh mang đến cho cộng đồng một nền giáo dục hiện đại và linh hoạt. Hiện nay, CSU đã đào tạo trên 30.000 học viên trên toàn thế giới nói chung và hơn 3.000 học viên Việt Nam nói riêng. CSU được biết đến là một trong số ít các trường Đại học, Cao đẳng Hoa Kỳ có chương trình đào tạo uy tín tại Việt Nam. Nhiều học viên tốt nghiệp chương trình Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh của CSU tại Việt Nam đã và đang giữ các vị trí chủ chốt tại các sở – ban – ngành, các ngân hàng, các doanh nghiệp, các tập đoàn lớn trong và ngoài nước.

Chúc các tân học viên trúng tuyển bắt đầu một khóa học mới tràn đầy niềm tin và hi vọng, tích lũy kiến thức, chăm chỉ trau dồi kiến thức để đạt được kết quả cao nhất trong học tập. Trung tâm Hợp tác Đào tạo Quốc tế (CITC) với vai trò của mình sẽ tích cực hỗ trợ và tạo các điều kiện thuận lợi nhất để các tân học viên học tập tốt, phát huy vai trò người học làm trung tâm trong phương pháp đào tạo. Bộ phận hỗ trợ đào tạo của CITC luôn coi sự thành công của các học viên chính là sự thành công của Chương trình.

Chúc các tân học viên sẽ tiếp thu kiến thức, vận dụng tốt kinh nghiệm thực tế và hoàn thành xuất sắc chương trình đào tạo của Columbia Southern University

http://csu.edu.vn/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *