MBA Trực Tuyến vẫn là sự lựa chọn phổ biến nhất khi nói đến giáo dục quản lý sau đại học (Theo báo cáo mới nhất của GMAC về Chương trình MBA và Thạc sĩ Kinh doanh). Tuy nhiên, những người theo đuổi bằng MBA chuyên nghiệp hiện đang bắt đầu quan tâm nhiều hơn đến tầm quan trọng của chất lượng chương trình ,cụ thể:

 

Chẳng hạn như thời gian linh hoạt, hình thức phù hợp và chất lượng giáo trình tiên tiến, đây là điều mà đa phần các chương trình MBA truyền thống cần cải thiện.

MBA Trực Tuyến cung cấp các tùy chọn học tập linh hoạt

Dung hòa giữa gia đình và nghề nghiệp trong khi học tập đang trở thành tiêu chuẩn, vì vậy điều quan trọng là các chương trình sau đại học phải nắm được điều này để thích ứng với những xu hướng thay đổi.

Mặc dù không có một con đường thẳng nào cũng như không có cách tiếp cận phù hợp nhất khi học MBA, MBA Trực Tuyến ra đời với sự linh hoạt về thời gian, có thể dễ dàng tùy chỉnh dựa trên các nền tảng học tập trực tuyến tiến bộ đã cung cấp một cái nhìn sâu sắc hấp dẫn về tương lai của học tập trực tuyến.

Với góc nhìn về tương lai của giáo dục trực tuyến, CSU nhận thấy rằng công nghệ nên được áp dụng và tính linh hoạt của khóa học sẽ giúp học viên hoàn thành chương trình MBA với thời gian học tập ít hơn nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng giảng dạy.

CÁC NHÀ LÃNH ĐẠO THỜI ĐẠI 4.0 ĐANG DẦN THÍCH NGHI VỚI MBA

Khi ngày càng nhiều cá nhân quyết định quay trở lại con đường học vấn, họ hy vọng các khóa học sẽ mang đến một sự đổi mớ trong công việc và đồng thời giúp họ hoàn thiện bộ kỹ năng và kiến thức chuyên môn để phát triển sự nghiệp.

Học viên MBA trực tuyến được học tập trên các nền tảng giáo dục tiên tiến, được tiếp xúc với các hội cựu học viên MBA là các nhà quản lý lãnh đạo có chung chí hướng trong khi vẫn làm việc. Vì vậy, nó cung cấp cho họ thêm tính linh hoạt và một kỹ năng quản lý thời gian tuyệt vời.

MBA CÓ THỂ CUNG CẤP MỘT CÁI NHÌN MỚI VỀ SỰ NGHIỆP CỦA BẠN

Tất cả những ai chọn học MBA đều có mục tiêu, mục đích và tham vọng của riêng mình. Và trong khi một số có thể quyết định theo học MBA để giúp leo lên nấc thang sự nghiệp, những người khác có thể thấy hữu ích đáng kể khi có thể theo đuổi những công việc mới và mở ra một cánh cửa mang đến những trải nghiệm hoàn toàn mới.

Việc tiếp xúc với nhiều nhà lãnh đạo mang trong một  môi trường trao đổi cởi mở có thể gợi lên các tư duy và góc nhìn mới cho bạn. Có thể sau khi hoàn thành chương trình MBA Trực tuyến bạn có thể nghĩ đến việc thành lập một doanh nghiệp riêng hoặc một cơ hội nghề nghiệp mới cởi mở hơn.

Đôi nét về chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh của trường Đại học Nam Columbia (CSU)

Trường Đại học Nam Columbia nằm trong Top 25 chương trình MBA online tốt nhất và Top 30 trường online phổ biến có số lượng học viên theo học đông đảo nhất tại Mỹ. Trường đã đào tạo hơn 30,000 sinh viên đến từ nhiều quốc gia trên thế giới. Học viên được lựa chọn chương trình phù hợp với 8 chuyên ngành đang là xu hướng hiện tại: Tổng hợp, Tài chính, Marketing, Quản trị Nguồn nhân lực, Quản lý dự án, Quản trị Công, Khởi sự Doanh Nghiệp và Chăm sóc Sức khỏe.

Chương trình được đào tạo theo mô hình chuẩn Mỹ với mô hình học tiên tiến, tạo điều kiện thuận lợi cho các học viên bận rộn công việc, thường xuyên phải đi công tác và học viên đang không làm việc và sinh sống tại Hà Nội hay TP.Hồ Chí Minh.

Chương trình dành riêng cho học viên đang đi làm, quản lý, lãnh đạo, giám đốc, doanh nhân khởi nghiệp,… đang mong muốn tìm kiếm một chương trình MBA Quốc tế học tại Việt Nam từ nền giáo dục hàng đầu thế giới.Chương trình MBA của trường Đại học Nam Columbia được thiết kế theo đúng giáo trình chuẩn Hoa Kỳ, tình huống thực tế, tình huống mô phỏng và dự án, học viên sẽ được phát triển kỹ năng quản lý và lãnh đạo cốt lõi cũng như kiến thức toàn diện chuyên sâu về môi trường kinh doanh, tạo nền móng vững chắc cho quá trình phát triển sự nghiệp trong tương lai.

Trường Đại học Nam Columbia hiện đang tuyển sinh chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh với nhiều ưu đãi hấp dẫn:

Giảm 38% so với học phí gốc

Bằng cấp quốc tế, Chất lượng được kiểm định bởi DEAC.

Bộ Giáo Dục và đào tạo Việt Nam công nhận văn bằng.

Tất cả các môn học đều được các giáo sư hàng đầu trực tiếp giảng dạy.

Văn phòng tại Hà Nội:

Địa chỉ: Tầng 8, nhà C, Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam, số 3 Phố chùa Láng, Q. Đống Đa, Hà Nội.

Văn phòng tại thành phố Hồ Chí Minh:

Địa chỉ: Số 7 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Trường Bồi dưỡng Cán bộ Quản lý Giáo dục, Q.1, TP. Hồ Chí Minh.

https://csu.edu.vn/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *