Học thạc sĩ MBA  – master of business administration, đây là bằng thạc sĩ chuyên ngành quản trị kinh doanh. Văn bằng này lúc đầu là một dạng bằng cấp sau đại học được rất nhiều ứng viên săn tìm ở Mỹ. Từ đó, bằng MBA là gì đã dần trở thành một bằng cấp được nhiều người theo đuổi nhất trên thế giới bởi lợi ích mà nó đem lại cho học viên.

Tại sao nên học thạc sĩ MBA 

Cơ hội thăng tiến cao 

Các học viên tham gia học MBA chủ yếu là những người đã đi làm. Vì thế, bằng MBA sẽ giúp họ có thể thăng tiến nhanh chóng hơn trong con đường sự nghiệp của riêng mình. Và với các tân cử nhân mới ra trường, việc có bằng thạc sĩ QTKD trong hồ sơ xin việc cũng sẽ là công cụ tốt để gây được ấn tượng với nhà tuyển dụng.

Nâng cao kỹ năng lãnh đạo, teamwork

Kỹ năng teamwork luôn là điều đặc biệt được lưu tâm bởi các nhà tuyển dụng hiện nay. Vì vậy, nếu như theo học chương trình MBA sẽ giúp cho bạn có thêm được các kiến thức mới nhằm nâng cao khả năng lãnh đạo, để có được cái nhìn tổng quát nhất trong mọi vấn đề.

Giúp người học nắm bắt xu hướng trước thời đại 

Bên cạnh kỹ năng lãnh đạo thì các học viên có bằng MBA còn là những người có tầm nhìn rất cao. Vì thế, bạn có thể lên được những kế hoạch, chiến lược tốt để tối đa hóa doanh thu cho công ty.

Được nhiều nhà tuyển dụng đánh giá cao 

Bằng thạc sĩ chuyên ngành quản trị kinh doanh MBA không chỉ đơn giản là tấm bằng quốc tế mà nó còn thể hiện một quá trình học tập bài bản, học viên được học tập và tiếp thu nguồn kiến thức chuẩn quốc tế. Để có tấm bằng MBA thì khả năng ngoại ngữ của bạn cũng phải rất tốt, và kỹ năng về công việc cao. Những điều này làm cho các nhà tuyển dụng đánh giá cao, và nâng cao khả năng được chọn lựa.

THẠC SĨ QUẢN TRỊ KINH DOANH ĐẠI HỌC NAM COLUMBIA (CSU)

Chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh của Đại học Nam Columbia được đào tạo 100% theo giáo trình Hoa Kỳ, bằng cấp trực tiếp từ Hoa Kỳ và được Bộ Giáo dục & Đào tạo Việt Nam công nhận. Chương trình là sự kết hợp giữa giáo dục hàn lâm với kiến thức thực tiễn, là nền tảng để những sinh viên đang theo đuổi vị trí quản lý đạt được những thành công vượt bậc trong sự nghiệp. Hiện tại đã có hơn 3500 học viên đang theo học và đã tốt nghiệp chương trình này tại Việt Nam, đa phần họ đang nắm giữ chức vụ cao tại Doanh nghiệp của mình.

 

HỌC THẠC SĨ MBA CỦA MỸ TẠI VIỆT NAM

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *