Cách Tốt Nhất Để Theo Học Thạc Sĩ QTKD

MBA được xem là 1 tấm hộ chiếu quyền lực vì nó mang đến cho người học thạc sĩ nhiều cơ hội trở thành nhà quản lý cấp cao. Tuy nhiên không phải học MBA nào cũng có cơ hội thăng tiến đặc biệt là các chương trình MBA online quốc tế.

 
 

1. TÌM HIỂU KỸ VỀ KHÓA HỌC VÀ NHU CẦU CỦA BẢN THÂN

Trước khi tham gia khóa học, việc đầu tiên là tìm hiểu chương trình học, học phí, thời gian học… điều này vô cùng quan trọng để quyết định lựa chọn khóa học đặc biệt là đối với người vừa học vừa làm.

Chương trình MBA là chương trình rất được ưa chuộng trên thế giới, bạn nên cân nhắc khả năng nguyện vọng của mình. Trong quá trình học có đảm bảo hoàn thành suốt khoảng thời gian bởi vì chương trình MBA online phụ thuộc vào khả năng tự học cao hơn những chương trình khác, Bên cạnh đó hiểu rõ những điểm mạnh, điểm yếu của bản thân để quyết định lựa chọn.

Đa số chương trình MBA dành cho những người vừa học vừa làm do đó cần sắp xếp thời gian công việc, gia đình để lựa chọn một chương trình phù hợp tránh những tình trạng nghỉ học quá nhiều sẽ mang lại những kết quả không mong muốn trong quá trình học.

Một điểm quan trọng khi học MBA tìm hiểu những điều kiện đầu vào về bằng cấp, ngoại ngữ, kinh nghiệm làm việc…bởi mỗi chương trình MBA lại có một vài yêu cầu khác biệt.

   

2. CHƯƠNG TRÌNH MBA ONLINE QUỐC TẾ CẦN ĐẢM BẢO NHỮNG TIÊU CHÍ NÀO?

Một chương trình MBA online quốc tế thường đảm bảo những yếu tố như: chương trình đào tạo, chất lượng giảng viên, chứng nhận quốc tế…

Chương trình MBA quốc tế sẽ được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh, chất lượng đào tạo theo tiêu chuẩn quốc tế từ phương pháp giảng dạy, tài liệu học tập được cập nhật thường xuyên, đảm bảo cung cấp cho học viên nền tảng kiến thức đấp ứng nhu cầu thị trường hiện nay.

Đối với giảng viên sẽ là những giáo sư, tiến sĩ có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyên môn sẽ hướng dẫn trực giảng dạy và giải đáp những thắc mắc bên cạnh đó những trợ giảng trong nước hỗ trợ trong quá trình học tập, thực hành, làm bài luận…

Để đảm bảo độ uy tín của các chương trình mang tính quốc tế do các đơn vị tổ chức khóa học MBA thường được Bộ giáo dục và Đào tạo cấp bằng hoặc kiểm định chất lượng quốc tế.

3. CHƯƠNG TRÌNH HỌC THẠC SĨ DÀNH CHO ĐỐI TƯỢNG NÀO?

Về cơ bản, chương trình MBA dành cho những ngừi đã tốt nghiệp chương trình đào tạo đại học có mong muốn tích lũy thêm kiến thức chuyên môn trong một lĩnh vực cụ thể để thăng tiến và tăng thêm thu nhập.

Đây là một trong những chương trình dành cho những người mong muốn khởi nghiệp hay những nhà quản lý, nhà lãnh đạo nâng cao trình độ chuyên môn để phát triển doanh nghiệp.

 

4. KHẢ NĂNG TÌM VIỆC

Hầu hết những người theo đuổi MBA đều mong muốn trở thành những nhà quản lý cấp cao, học hỏi mở rộng kiến thức chuyên sâu đáp ứng nhu cầu trong công việc. Trong mắt các nhà tuyển dụng sở hữu tấm bằng MBA luôn là lựa chọn hàng đầu dành cho các doanh nghiệp. Bởi lẽ những người sở hữu nó đều được trang bị kiến thức, kỹ năng chuyên môn sâu sẵn sàng cho những vị trí quản lý cao cấp. Hãy đảm bảo khi lựa chọn chương trình học giá trị tấm bằng MBA quốc tế đều có khả năng tìm kiếm công việc toàn cầu.

— Chi Tiết Các Chuyên Ngành Chương Trình MBA Của Mỹ Đào Tạo Tại Việt Nam : TẠI ĐÂY[/kc_column_text][/kc_column][/kc_row]

1 thoughts on “Cách Tốt Nhất Để Theo Học Thạc Sĩ QTKD

  1. Pingback: Tương Lai Của MBA - Xu Hướng Đầu Tư Nhiều Lợi Nhuận Nhất 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *