Lợi Ích Của Doanh Nghiệp Hợp Tác Với CSU

Không quá khó để nhận ra những lợi ích của việc hợp tác giữa trường Đại học Columbia Southern University với Doanh nghiệp. Bất kỳ đối tượng nào cũng sẽ được thụ hưởng những kết quả tích cực từ quá trình này.

  Đối với sinh viên : Những lợi ích chính bao gồm việc được tiếp cận với hệ thống kiến thức mới nhất, được củng cố về kỹ năng làm việc, và hơn nữa là nâng cao khả năng được tuyển dụng sau khi ra trường. Đối với nhà trường: Hợp tác với Doanh nghiệp sẽ giúp nhà trường tiếp cận các nguồn tài chính bổ sung, tiếp cận với những thành tựu khoa học kỹ thuật mới nhất, hiểu hơn về những yêu cầu của Doanh nghiệp, qua đó hoàn thiện, đổi mới chương trình giảng dạy và cơ cấu tuyển sinh, nâng cao vị thế của trường. Đối với doanh nghiệp: Hợp tác sẽ giúp họ nâng cao khả năng nghiên cứu, làm tăng hiệu quả kinh doanh, đồng thời cũng giúp hạn chế rủi ro khi trực tiếp tuyển lựa được những sinh viên có trình độ cao; nâng cao danh tiếng của Doanh nghiệp. Đối với xã hội: Việc hợp tác này sẽ góp phần vào sự phát triển kinh tế, tạo thêm việc làm cho vùng, giảm tỉ lệ thất nghiệp của sinh viên mới ra trường.    

Những ưu đãi khi trở thành đối tác đào tạo cho chương trình MBA Đại học Columbia Southern

  • Đối tượng: Cán bộ, nhân viên hoặc người thân (vợ chồng hoặc con) của họ hiện đang làm việc cho Đối tác học tập của trường tại Việt Nam.
  • Ưu đãi, Giảm 10% học phí và Phí trợ giảng: = 10% học phí CSU + ưu đãi trợ giảng tương ứng với mức đang áo dụng tại thời điểm học viên đang ký
Lưu ý: * Giảm thành 2 lần theo hạn nộp học phí. * Ngoài ra, tùy theo từng đối tác và số lượng học viên cùng nhập học 1 khóa thì đề xuất riêng thêm ưu đãi.

Chi tiết các chuyên ngành học MBA – Columbia Southern University: TẠI ĐÂY

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *