Lương Của Sếp Ngành Chăm Sóc Sức Khỏe 600 Triệu Mỗi Tháng

Lương của sếp thuộc ngành chăm sóc sức khỏe có thể đạt mức lương cao nhất 600 triệu đồng mỗi tháng, theo Adecco Việt Nam.

“Bảng hướng dẫn lương 2022” của hãng tính lương, tuyển dụng & thuê ngoài nhân sự Adecco Việt Nam, vừa cho biết vị trí có thể đạt mức lương cao nhất thị trường tuyển dụng năm nay là tổng giám đốc/giám đốc điều hành của ngành chăm sóc sức khỏe. Theo đó, mức lương cao nhất của các vị trí này có thể chạm mốc 600 triệu đồng mỗi tháng, với điều kiện trên 5 năm kinh nghiệm và làm việc tại TP HCM.

Vị trí tương tự tại Hà Nội ghi nhận mức cao nhất là 480 triệu đồng. Trong khi đó, các chức danh chủ chốt khác trong nhóm doanh nghiệp ngành chăm sóc sức khỏe cũng sở hữu mặt bằng lương của sếp này khá cao. Ví dụ lương của sếp giám đốc kinh doanh có thể nhận từ 230-350 triệu đồng; giám đốc bán hàng từ 150-250 triệu đồng, giám đốc tiếp thị từ 120-180 triệu đồng mỗi tháng.

Adecco Việt Nam đánh giá, giãn cách xã hội trong năm 2021 đã tạo ra bước tiến lớn trong lĩnh vực y tế và thuốc men từ xa. Covid-19 có thể ngăn các doanh nghiệp ngành này mở rộng hoạt động kinh doanh nhưng không cản được họ chiêu mộ thêm nhân lực chủ chốt, nhất là phụ trách bán hàng, tiếp thị. Đây cũng là những vị trí dự báo tăng tuyển dụng mạnh năm nay, khi ngành này phục hồi.

== Thông Tin Khóa Quản Trị Ngành Chăm Sóc Sức Khỏe: TẠI ĐÂY ==

1 thoughts on “Lương Của Sếp Ngành Chăm Sóc Sức Khỏe 600 Triệu Mỗi Tháng

  1. Pingback: Học MBA Online Có Hiệu Quả Không? Đại Học Nam Columbia

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *