Tiêu chí chọn trường học MBA như thế nào? Học MBA (thạc sĩ quản trị kinh doanh) của Mỹ luôn thu nhiều sinh viên từ khắp nơi trên thế giới theo học. Tấm bằng thạc sĩ này sẽ mang đến một tương lai nghề nghiệp tươi sáng vô cùng và mở ra cơ hội thăng tiến vững chắc. Ngoài ra, Mỹ là một một quốc gia có nền giáo dục tốt nhất trên thế giới mang đến một nền tảng kiến thức vững chắc. Có chương trình học tập sau đại học phù hợp với nhu cầu của nhiều sinh viên. Cung cấp kiến thức mới, chuyên sâu giúp sinh viên có cơ hội cạnh tranh cao, được giao lưu và kết bạn với nhiều sinh viên quốc tế khác.

Hiện nay có các trường đào tạo MBA tại Việt Nam liên kết Quốc tế, để chọn được một khóa học phù hợp với mình, mời bạn đọc hết bài viết bên dưới nhé.

 

 

Vậy tại sao nên chọn MBA của Mỹ?

Chương trình MBA của Mỹ luôn được nhiều sinh viên trên thế giới lựa chọn. Khi bạn muốn đào sâu, trau dồi thêm kiến thức về các lĩnh vực như kinh doanh, nhân sự, marketing, quản trị hành chính công,…Dưới đây là những lý do khiến nhiều sinh viên chọn chương trình MBA của Mỹ:

Những tiêu chí chọn  trường – ngành học MBA phù hợp

Ngành MBA tại Mỹ là một ngành “hot” được nhiều du học sinh quốc tế lựa chọn theo học. Với thị trường nền kinh tế ngày càng phát triển. Để trau dồi thêm kiến thức, đào sâu chuyên môn, lựa chọn du học được nhiều sinh viên lựa chọn

Khi học MBA của Mỹ bạn nên tìm hiểu trước về các chương trình học và lựa chọn chương trình học phù hợp với định hướng nghề nghiệp của bản thân. Chương trình MBA có đa dạng ngành học và mức độ chuyên sâu. Bạn có thể dễ dàng lựa chọn cho mình một chương trình học phù hợp.

Phương pháp giảng dạy – Tiêu chí chọn trường quan trọng nhất

Phương pháp giảng dạy mỗi trường sẽ có phương pháp khác nhau. Hãy chắc chắn rằng phương pháp dạy của chương trình bạn chọn có thể giúp bạn phát huy được hết khả năng, lợi thế và cải thiện được  điểm yếu của mình. Mỗi sinh viên sẽ có tính cách khác nhau vì vậy phương pháp giảng dạy khác nhau cũng đưa ra những kết quả khác nhau. Dựa vào tính cách và mục tiêu tương lai. Bạn có thể tìm cho mình một môi trường có phương pháp giảng dạy phù hợp.

 

 

Chương trình Thạc sĩ Quản Trị Kinh Doanh (MBA) Đại học Columbia Southern:

Chương trình MBA Columbia Southern University của Mỹ, đào tạo theo hình thức ‘On-off’. Đây là cách gọi tắt của phương pháp dạy học 2 trong 1, kết hợp trực tuyến (online) và trực tiếp (offline). Chương trình có 8 chuyên ngành mang đến cho sinh viên những kiến thức sâu hơn trong lĩnh vực mà họ quan tâm: MBA  Tổng hợp, MBA  Tài chính, MBA  Quản trị Chăm sóc Sức khoẻ, MBA  Quản trị Nguồn nhân lực, MBA Marketing, MBA Quản trị Dự án, MBA Hành chính công, MBA Khởi sự Doanh nghiệp

YÊU CẦU NHẬP HỌC

THỜI GIAN HỌC

Thông tin về chi phí học mba tại việt nam và các thông tin chương trình được cập nhật chi tiết tại đường dẫn sau : https://csu.edu.vn/

0966216231