Khóa Học MBA Tại Việt Nam: Lợi Thế Khi Bạn Chọn Đại Học Nam ColumbiaBạn đang tìm hiểu chương trình học MBA? Bạn muốn tìm một khóa học đào tạo tại Việt Nam? Bạn chưa ra quyết định sẽ chọn trường nào là uy tín nhất?


Trường Đại học Nam Columbia (CSU) đã được kiểm định chất lượng bởi DEAC, một tổ chức kiểm định được công nhận bởi CHEA (Hội đồng Kiểm định Giáo dục Đại học – The Council for Higher Education Accreditation (Hoa Kỳ) đào tạo Thạc sĩ Quản trị kinh doanh với 8 chuyên ngành phù hợp doanh nghiệp với chương trình học 100% theo giáo trình Hoa Kỳ, bằng cấp trực tiếp từ Mỹ và được công nhận bởi Bộ Giáo Dục & Đào Tạo Việt Nam.


Để tìm hiểu bằng cấp Thạc Sĩ Quản Trị Kinh Doanh và những lợi thế khi tham gia khóa học MBA tại CSU, xin mời xem tiếp bài viết bên dưới đây.

Bằng MBA có giá trị cao như thế nào trong xã hội hiện nay?

Sau khi tốt nghiệp ngành Thạc Sĩ Quản Trị Kinh Doanh là một lợi thế cạnh tranh về mức lương cũng như cơ hội phát triển nghề nghiệp, vì các học viên sẽ được

Tự tin hơn khi tiếp xúc thị trường thực tế: giúp học viên tiếp xúc gần gũi với các sinh viên khác từ khắp nơi trên thế giới, những người có kinh nghiệm làm việc và quan điểm khác nhau về nền kinh tế toàn cầu. Ngoài việc học hỏi từ các giáo sư, sinh viên MBA có thể mở rộng kiến ​​thức của họ về các ngành công nghiệp khác ở trong và ngoài nước.

Nâng cao kỹ năng giao tiếp: bằng MBA có thể giúp trau dồi các kỹ năng giao tiếp bằng lời nói và bằng văn bản, cho phép bạn truyền đạt thành công các khái niệm đến những người khác nhau ở các cấp độ khác nhau của tổ chức để đảm bảo mọi người có thể làm việc cùng nhau hướng tới một mục tiêu chung.

Gia tăng cơ hội việc làm: bằng cấp cao có thể giúp bạn trở nên khác biệt với các ứng viên khác. Từ dịch vụ, sản phẩm tiêu dùng cho đến các công ty khởi nghiệp, bằng MBA có thể là một tài sản trong bất kỳ ngành nào.

Xây dựng mối quan hệ với các chuyên gia hàng đầu: ngoài việc trở thành một phần của một cộng đồng rộng lớn hơn, bạn cũng sẽ có cơ hội xây dựng mối quan hệ với các chuyên gia khác trong lớp học và hơn thế nữa.


Các chuyên ngành khi tham gia khóa học MBA tại Đại học Nam Columbia

Đại học Nam Columbia đem đến chương trình MBA mong muốn trau dồi thêm kiến thức quản trị kinh doanh bên cạnh đó học viên có thể lựa chọn học Quản Trị Kinh Doanh một trong 8 chuyên ngành sau đây:

QTKD chuyên ngành Tổng Hợp: cung cấp kiến thức kỹ năng chuyên môn trong môi trường kinh doanh không ngừng phát triển và mở rộng đào tạo nên những nhà quản lý, quản trị kinh doanh trong các doanh nghiệp.

QTKD chuyên ngành Tài Chính: cung cấp kiến thức nhằm nắm vững phương thức thực hiện chuyên nghiệp cho lĩnh vực này. Ngoài ra chương trình đào tạo sẽ giúp học viên có được các kỹ năng phân tích, hoạch định và dự đoán tài chính, hiểu biết về tài chính doanh nghiệp, tài chính quốc tế, tài chính công…

QTKD chuyên ngành Marketing: giúp phát triển các kỹ năng quản lý và kiến thức kinh doanh dựa trên nền kinh tế toàn cầu biến động mỗi ngày, dự đoán nhu cầu người tiêu dùng, biến những nhu cầu đó thành sản phẩn, dịch vụ và tạo dựng các chiến dịch bán hàng tăng lợi nhuận

QTKD chuyên ngành Quản Trị Chăm Sóc Sức Khỏe: cung cấp những kiến thức, kỹ năng thực tế trong việc quản lý nguồn nhân lực hiểu quả trong các cơ quan, tổ chức chuyên môn trong lĩnh vực y học. Ngoài ra, chương trình học đem đến học viên về trách nhiệm của bản thân và cộng đồng trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe.

QTKD chuyên ngành Quản Trị Nguồn Nhân Lực: trang bị cho các học viên những kiến thức quản lý nguồn nhân lực cụ thể như: chức năng tổ chức, chức năng lãnh đạo, chức năng kiểm tra…

QTKD chuyên ngành Quản Trị Dự Án: học viên sẽ được theo học chương trình theo tiêu chuẩn quốc tế về quản lý dự án trên cơ sở tổ chức, lập kế hoạch, thực thi kiểm soát dự án một cách chuyên nghiệp như quy mô dự án, quy mô tổ chức ở phạm vi quốc gia.

QTKD chuyên ngành Quản Trị Công: cung cấp những kiến thức chuyên sâu về kỹ năng lãnh đạo, chính sách, nghiên cứu, tiếp thị, tài chính… áp dụng trong quản trị hành chính đảm bảo được chất lượng đào tạo trở thành những nhà quản trị chuyên nghiệp trong nên kinh tế đang phát triển.

QTKD chuyên ngành khởi nghiệp: trang bị những kiến thức về tài chính, sale, marketing, quản lý và kế toán cũng như các kỹ năng phục vụ trong quá trình học tập và làm việc, xử lý những khó khăn, rủi ro của doanh nghiệp.
Các ưu thế hàng đầu khi chọn học MBA tại CSU

 • Đại học Nam Columbia tự hào là một trong những cơ sở đào tạo và phát triển kỹ năng quản trị cho các doanh nhân tài năng Việt Nam. Lựa chọn khóa học MBA tại CSU mang đến cho học viên nhiều lợi thế như sau:
  Được Bộ GD&ĐT Việt Nam công nhận văn bằng
 • Đại học Nam Columbia được kiểm định bởi DEAC một tổ chức kiểm định được công nhận bởi CHEA (Hội đồng Kiểm định Giáo dục Đại học – The Council for Higher Education Accreditation (Hoa Kỳ) Tất cả các chương trình của trường đều được DEAC xem xét và công nhận. DEAC được Bộ Giáo dục Hoa Kỳ xếp loại là cơ quan kiểm định được công nhận và là thành viên của Hội đồng Công nhận Giáo dục Đại học Hoa Kỳ (CHEA).

Ưu đãi học phí và cơ hội nhận học bổng dành riêng cho học viên Việt Nam

Về chất lượng và chi phí, CSU là lựa chọn tốt nhất. Học phí của CSU luôn hướng đến mục tiêu mang lại một chương trình giáo dục có chất lượng với chi phí hợp lý. Đặc biệt dành riêng cho sinh viên Việt Nam. Các chương trình ưu đãi và học bổng đặc biệt cho học viên Việt Nam gồm có:

 • Ưu đãi giảm học phí đến 40% so với mức học phí hiện tại ở Hoa Kỳ.
 • Giảm thêm 10% học phí cho học viên đến từ Đối tác học tập
 • Ưu đãi thêm cho người thân, bạn bè, đồng nghiệp đăng ký học cùng
 • Học bổng đặc biệt 2022 từ $1000 – $2000 dành riêng cho học viên Việt Nam
 • Các học viên thành đạt sau khi tham gia khóa học tại MBA tại CSU

Sau khi học Thạc Sĩ Quản Trị Kinh Doanh tại trường CSU đã có nhiều học viên đảm nhận nhiều chức vụ quản lý, điều hành cấp cao cho các doanh nghiệp lớn, trong đó có:
Ông Lê Mạnh Hùng hiện là Tổng Giám Đốc Tập đoàn Dầu Khí Việt Nam (PVN)
Ông Vũ Thế Phiệt – đảm nhận chức vụ
…..

Với chương trình học, học phí, đội ngũ giảng viên và những minh chứng thành công về các cựu học viên thành đạt về việc học MBA tại Đại Học Nam Columbia hy vọng giúp học viên chọn được trường học Thạc Sĩ Quản Trị Kinh Doanh.

Xin mời anh/chị nhấn vào link này https://csu.edu.vn/ hoặc liên hệ Hotline: 096 621 62 31 để nhận được ưu đãi học phí khi điền đầy đủ thông tin nhé! Chúng tôi sẽ liên hệ và tư vấn chi tiết thêm cho anh/ chị ngay!

[/kc_column_text][/kc_column][/kc_row]

7 thoughts on “Khóa Học MBA Tại Việt Nam: Lợi Thế Khi Bạn Chọn Đại Học Nam Columbia

 1. Pingback: Doanh Nghiệp Mỹ Chuyển Dịch Sang Việt Nam, Cơ Hội Việc Làm Cho Ai Có Bằng Thạc Sĩ – MBA của Mỹ tại Việt Nam

 2. Pingback: Chi Phí Học Thạc Sĩ Quản Trị Kinh Doanh Ở Việt Nam Có Mức Giá Bao Nhiêu? – MBA của Mỹ tại Việt Nam

 3. Pingback: Học Thạc Sĩ Từ Xa Tại Việt Nam - 5 Yếu Tố Xác Định Chọn Trường Chuẩn Nhất - MBA của Mỹ tại Việt Nam

 4. Pingback: Người Kinh Doanh Cần Làm Chủ Kỹ Năng Nói Trước Đám Đông

 5. Pingback: Cách Tốt Nhất Để Theo Học Thạc Sĩ QTKD

 6. Pingback: Tìm Hiểu 5 Chương Trình Học Thạc Sĩ MBA tại Việt Nam

 7. Pingback: Top 5 Trường Liên Kết Quốc Tế Đào Tạo MBA Tại HCM Chất Lượng Tốt Nhất

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *