Chi Phí Học Thạc Sĩ Quản Trị Kinh Doanh Ở Việt Nam Có Mức Giá Bao Nhiêu?

Học lên cao học là niềm ao ước của những ai muốn phát triển sự nghiệp. Tuy nhiên, có nhiều học viên e ngại vì chi phí học Thạc Sĩ khá cao không thể đáp ứng nổi cho nhu cầu này. Thực tế cho thấy, vấn đề này xảy ra là do hiện tại có quá nhiều thông tin làm các học viên hoang mang không thể biết được đâu là đúng là sai và mức giá như thế nào là hợp lý.

Chi phí học Thạc sĩ ở Việt Nam
Chi phí học Thạc sĩ ở Việt Nam

Sau đây, Edunet xin giới thiệu đến các bạn chi phí học Thạc Sĩ tại Việt Nam chuẩn nhất của các trường đào tạo MBA. Hy vọng sau khi tham khảo bài viết này nhiều học viên sẽ chọn cho mình một ngôi trường phù hợp mà không còn lăng tăng về chi phí.

Chi phí học Thạc Sĩ Quản Trị Kinh Doanh ở các trường tại Việt Nam

Trước khi biết được chi phí học MBA bao nhiêu tiền? Các học viên cần nắm rõ top những trường dạy Thạc Sĩ Quản trị Kinh Doanh hàng đầu tại Việt Nam với 5 trường tiêu biểu sau đây:

Đại Học Nam Columbia

Trường Đại học Nam Columbia liên kết với Hội Khuyến Học Việt Nam đưa ra phương pháp giảng dạy khoa học kết hợp giữa học tập trực tuyến và học tập tại chỗ để hỗ trợ cho sinh viên Việt Nam tiếp thu tối đa các kiến thức môn học với phương châm “Linh hoạt – Chất lượng – Chính quy”.

Tham gia học tập trực tuyến trên hệ thống quản lý học tập và giảng dạy của Trường Đại học Nam Columbia. Đây là nền tảng ứng dụng công nghệ 4.0, hỗ trợ giảng viên, sinh viên giao tiếp, thảo luận, giảng dạy, theo dõi tiến độ bài tập và chia sẻ nội dung, thông báo. Sinh viên có thể đặt các câu hỏi hoặc thắc mắc để các giảng viên của Trường giải đáp hoặc truy cập các tài liệu cung cấp trên mạng và thư viện điện tử của Trường.

Học thạc sĩ tại đại học Nam Columbia
Học thạc sĩ tại đại học Nam Columbia

Được các giảng viên tại Hoa Kỳ trực tiếp hướng dẫn và đánh giá kết quả môn học của từng học viên. Cuối môn học, giảng viên sẽ tới Việt Nam giảng bài và giám sát thi hết môn

Chương trình Thạc sỹ quản trị kinh doanh: 239.310.000 đồng / học phí toàn khóa

Học viên đăng ký tại link này: https://csu.edu.vn/ sẽ được giảm 40% học phí và giảm thêm 10% học phí cho học viên đến từ Đối tác học tập

Trường Đại Học Quản Trị Paris

Học Thạc Sĩ Quản Trị Kinh Doanh tại PGSM được thiết kế với nhu cầu nâng cao kiến thức và thực hành trong giai đoạn phát triển của Việt Nam hiện nay, cung cấp cho học viên:

– Kiến thức và kỹ năng cần thiết nhất cho nhà quản lý.

– Chia sẻ kinh nghiệm với các nhà quản lý, doanh nhân hàng đầu trong nước và quốc tế.

– Học tập thực tiễn các mô hình quản trị mới tại các địa phương, doanh nghiệp.

– Các giảng viên hàng đầu và điều kiện trang thiết bị hiện đại.

– Hệ thống quản lý và hỗ trợ đào tạo chuyên nghiệp.

– Mỗi học phần và đề án tốt nghiệp bám sát việc giải quyết tình huống quản lý thực tiễn người học.

– Hệ thống thư viện điện tử với hàng trăm ngàn đầu sách về xu thế quản trị toàn cầu, bài học thành công từ những doanh nhân nổi tiếng…

Học phí MBA -PGSM toàn khóa: 7,800 USD (đã bao gồm chi phí tài liệu)

Học viên đăng ký tại link này: https://pgsm.edunet.vn/ để biết thêm chi tiết và ưu đãi của khóa học

Trung tâm Pháp Việt Đào tạo Quản Lý (CFVG) 

Trung tâm Pháp Việt đào tạo về quản lý được thành lập theo dự án hợp tác được ký kết giữa Bộ Ngoại giao Pháp và Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam năm 1992. Chương trình MBA của CFVG được chứng nhận chất lượng quốc tế EPAS từ năm 2008 bởi Tổ chức Phát triển quản lý châu Âu (EFMD) và trở thành chương trình MBA đầu tiên ở Việt Nam có tên trong danh sách các chương trình MBA uy tín trên thế giới.

Học phí tham gia chương trình MBA tại CFVG bao gồm các chi phí sau:

 •  Lệ phí tuyển sinh: 2.000.000 VND, không hoàn lại 
 • Học phí:  252.625.000 VND (Áp dụng cho năm học 2022-2024) (*Có thể thay đổi theo tỷ giá)
 • Học phí được đóng theo 04 kỳ, trong 2 năm.

Viện Quản trị và Công nghệ FSB

Viện Quản trị và Công nghệ FSB trực thuộc Đại học FPT là đơn vị có 20 năm kinh nghiệm đào tạo thạc sĩ Quản trị kinh doanh MBA. FSB đã đào tạo hơn 10.000 nhà quản trị đang nắm giữ những trọng trách cao trong các tổ chức, doanh nghiệp tại Việt Nam. Không chỉ là nơi đào tạo ra hàng ngàn thạc sĩ Quản trị kinh doanh, FSB còn là đối tác đào tạo của Top 10 doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam và hơn 200 doanh nghiệp lớn khác.

Học Thạc Sĩ Quản Trị Kinh Doanh tại FSB gồm 4 kỳ học được triển khai tại 4 địa điểm Hà Nội, TP HCM, Cần Thơ, Đà Nẵng, học phí của chương trình là 30.825.000 đồng/kỳ. 

Trường đào tạo MBA Đại học Kinh tế TPHCM

Đại học Kinh tế TP HCM cũng là nơi đáng được các bạn muốn theo khóa học MBA tại Việt Nam quan tâm. Hiện tại trường đã có 39 năm kinh nghiệm đào tạo cấp Đại học và sau Đại học với hơn 50.000 sinh viên, học viên theo học tại đây. Chương trình học MBA tại đại học Kinh Tế TPHCM bao gồm:

 •         Chương trình Mbus đào tạo lãnh đạo cao cấp
 •         Chương trình MBA quốc tế liên kết với đại học Western Sydney – Úc
 •         Chương trình MBA quốc tế liên kết với Đại học UQAM – Canada

Các chương trình đào tạo MBA tại đây đều được giảng dạy bằng tiếng Anh, với thời gian học là khoảng 2 năm. Và mức học phí cho mỗi chương trình đào tạo dao động từ 105 triệu đến 500 triệu đồng tùy thuộc vào bạn chọn môi trường học trong nước hay là nước ngoài.

Đăng ký học Thạc sĩ Kinh Doanh Quốc tế qua Edunet có gì đặc biệt? 

Edunet đang hỗ trợ học phí cho các học viên đăng ký khóa MBA tại trường Đại học Nam Columbia, chương trình chi tiết như sau:

 • Giảm 40% học phí so với học phí gố
 • Giảm thêm 10% học phí cho học viên đến từ Đối tác học tập
 • Ưu đãi cho người thân, bạn bè, đồng nghiệp
 • Học bổng đặc biệt $1000 – $2000 dành riêng cho học viên Việt Nam
Đăng ký học thạc sĩ tại Edunet
Đăng ký học thạc sĩ tại Edunet

Bạn muốn tìm hiểu thêm về các khóa học Thạc Sĩ bao nhiêu năm, chương trình học như thế nào hoặc có những thắc mắc cần giải đáp, hãy liên hệ với chúng tôi tại:

One thought on “Chi Phí Học Thạc Sĩ Quản Trị Kinh Doanh Ở Việt Nam Có Mức Giá Bao Nhiêu?

 1. Pingback: 4 Ưu Điểm Khi Có Bằng Thạc Sĩ Trước Tuổi 30 - Học MBA tại CSU

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *