Chúc Mừng Cựu Học Viên MBA – CSU Giành Được Chiến Thắng Tại World Travel Awards 2022

Chương trình học thạc sĩ Quản Trị Kinh Doanh tại CSU có rất nhiều cựu học viên thành đạt. Trong đó có ông Trần Thế Duy đảm nhận chức vụ Tổng Giám Đốc Vietravel vừa giành được chiến thắng tại World Travel Awards 2022 theo báo người lao động đưa tin vào ngày 7/9 vừa qua. 

Đôi nét về ông Trần Đoàn Thế Duy – Tổng Giám Đốc Vietravel

Ông Trần Đoàn Thế Duy sinh năm 1973, từng là cựu học viên khóa 12 chương trình MBA Đại học Columbia Southern. Ông gia nhập Vietravel từ năm 1997 đến nay đã có 23 năm làm việc tại Vietravel. 

Cựu học viên CSU
Cựu học viên CSU

Trong quá trình công tác, ông đã đảm nhiệm nhiều chức vụ như: Trưởng phòng Du lịch Nước ngoài; Giám đốc Khối Du lịch Nước Ngoài; Thành viên Hội đồng Thành viên/Phó TGĐ kiêm Giám đốc Khối Du lịch Nước ngoài; Thành viên Hội đồng Quản trị/Phó TGĐ kiêm Giám đốc Khối Khách lẻ, Phó Chủ tịch Công đoàn Công ty; Thành viên Hội đồng Quản trị/Phó TGĐ thường trực. 

Ngày 1-7-2020, ông đã được bổ nhiệm Quyền Tổng Giám đốc. Và đến ngày 1-1-2021, ông được bổ nhiệm chức vụ Tổng Giám đốc Vietravel. Với trình độ, năng lực, kinh nghiệm và nhiệt tình, chắc chắn ông Trần Đoàn Thế Duy sẽ có những đóng góp quan trọng cho Vietravel phát triển bền vững trong tương lai.

Đặc biệt, vào năm nay ông đã giúp Vietravel liên tiếp 10 năm đạt được thành tích ấn tượng tại Giải thưởng Du lịch Thế giới (World Travel Awards) – giải thưởng danh giá được coi như “Giải Oscar của ngành du lịch thế giới”.  

Ông Duy và giải thưởng World Travel Awards

Với những kiến thức qua trường lớp, kinh nghiệm làm việc gần 30 năm của ông Đoàn Thế Duy ông và đội ngũ nhân viên đã giúp công ty Du lịch Vietravel khẳng định là doanh nghiệp lữ hành hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực du lịch với chiến thắng ở 3 hạng mục giải thưởng quan trọng: Asia’s Leading Tour Operator 2022; Vietnam’s Leading Tour Operator 2022; Vietnam’s Leading Travel Agency 2022. Với những giải thưởng đạt được nhân kỷ niệm 27 năm thành lập (20.12.1995 – 20.12.2022), Vietravel tiếp tục khẳng định vị thế của một doanh nghiệp lữ hành hàng đầu Việt Nam và khu vực, luôn nỗ lực vượt qua mọi khó khăn, thử thách, vươn lên dẫn đầu.

Cựu học viên nhận giải thưởng
Cựu học viên nhận giải thưởng

Tại lễ trao giải World Travel Awards 2022, ông Trần Đoàn Thế Duy – Thành viên HĐQT Tập đoàn Vietravel, Tổng Giám đốc Công ty Du lịch Vietravel – chia sẻ: “Những hạng mục đã đạt được ở Giải thưởng World Travel Awards năm nay cho thấy sự nỗ lực không ngừng nghỉ của Vietravel nói riêng và ngành Du lịch Việt Nam nói chung. Trong 2 năm bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19, Vietravel đã “ngủ đông tích cực” – duy trì quảng bá hình ảnh của Việt Nam ra thế giới. Các giải thưởng danh giá này một lần nữa cũng cho thấy sức hút đặc biệt của du lịch Việt Nam, là cơ sở để tin tưởng vào sự hồi phục của “ngành công nghiệp không khói” khi du lịch quốc tế được mở cửa trở lại”.

Khóa MBA tại ĐH Nam Columbia và những cựu học viên thành đạt 

Không chỉ riêng ông Đoàn Thế Duy là cựu học viên có thành tích xuất sắc sau khi kết thúc khóa học Thạc sĩ QTKD tại CSU, với chương trình đào tạo theo tiêu chuẩn của Mỹ, cập nhật kiến thức mới, giúp học viên hệ thống lại kiến thức theo cách thực tiễn nhất.

Dưới đây là một số cựu học viên tiêu biểu đang đảm nhận các chức vụ cao. 

Ông Lê Mạnh Hùng- TGĐ Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN)

Ông Vũ Thế Phiệt – TGĐ Tổng Cty Cảng hàng không Việt Nam (ACV)

Ông Đinh Quang Tuyên – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Kạn

Ông Lê Hồng Hà – Phó Tổng Giám Đốc Vietnam Airlines

Ông Nguyễn Văn Hợp – Chủ tịch HĐQT Tổng công ty Điện lực miền Nam

Bà Hoàng Nguyễn Thu Thảo – Tổng GĐ Nguyễn Hoàng Group

Ông Đỗ Minh Toàn – CEO Chứng khoán NH ACB (ACBS)

Ông Nhang Cẩm Trí – Hiệu Phó ĐH Kinh Tế Tài Chính (UEF)

Ông Đỗ Văn Long – CEO Tập đoàn Blockchain Việt Nam

Ông Trần Thế Vĩnh – Thành viên HĐQT/TGĐ Cty Cổ phần Tập đoàn Tima

Ông Mai Trang Thanh – Chủ tịch tập đoàn Honeywell Thailand

Ông Phan Thanh Long – Tổng GĐ Khách sạn Rex

Ông Trần Hồ Bắc – Phó Tổng giám đốc PTSC

Ông Trần Đoàn Thế Duy – Tổng Giám Đốc Vietravel

Ông Phan Trung Phương – Chủ tịch HĐQT CTCP Đầu tư F.I.T

Ông Nguyễn Văn Thống – Giám đốc sân Golf Thủ Đức

…….

Chương trình cũng mang đến cho học viên những kiến thức và chuyên môn cần thiết để vượt trội trong môi trường kinh doanh đang không ngừng phát triển. Có 8 chuyên ngành mang đến cho sinh viên những kiến thức sâu hơn trong lĩnh vực

Học MBA tại CSU
Học MBA tại CSU

Để đăng ký học MBA liên kết Quốc tế với mức học phí ưu đãi 40%.mời các bạn liên hệ với chúng tôi với thông tin sau đây: 

[/kc_column_text][kc_column_text _id=”566190″]

[/kc_column_text][/kc_column][/kc_row]

One thought on “Chúc Mừng Cựu Học Viên MBA – CSU Giành Được Chiến Thắng Tại World Travel Awards 2022

  1. Pingback: Cựu Học Viên MBA - CEO Đỗ Minh Toàn Công ty Chứng Khoán

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *