Tương Lai Của MBA – Xu Hướng Đầu Tư Nhiều Lợi Nhuận Nhất 

Bạn nghĩ sao về tương lai của MBA – tấm bằng thạc sĩ quản trị kinh doanh có còn được trọng dụng như trước đây, khi quá nhiều bạn học sinh ngày nay có xu hướng chọn học nghề, ưa làm thợ? Do tình trạng học đại học phổ biến, học sinh ngày càng dễ đạt điểm nên số lượng sinh viên ĐH, CĐ khá đông dẫn đến tình trạng các bạn học theo “trend” đến lúc trường thì rẻ sang hướng khác và dẫn đến việc thất nghiệp khá nhiều. 

Tuy nhiên, bên cạnh đó vẫn có rất nhiều bạn có quyết tâm phấn đấu lên các chức vụ cao, và bằng đại học hiện thời là bước đà, là ưu điểm dành cho các bạn. 

Nếu bạn muốn trở thành nhà lãnh đạo tài ba, hãy đầu tư cho mình 1 tấm bằng MBA, đó sẽ là bước đà giúp bạn dễ dàng thăng tiến trong tương lai. 

Tình hình kinh tế hiện tại và tương lai của MBA

Nền kinh tế luôn biến động, việc kinh doanh tại các doanh nghiệp càng ngày càng khó khăn nhất là tình trạng sau dịch Covid vừa qua có rất nhiều doanh nghiệp phải “phá sản” vì không còn vốn để đầu tư. Thấy trước được tình hình này nhiều doanh nghiệp đã đầu tư tìm kiếm nhân tài có trình độ và bằng MBA chính là điểm cộng cho những ai muốn trở thành ban điều hành trong tương lai. 

Thế giới kinh doanh ngày nay là môi trường cực kỳ cạnh tranh. Và giáo dục là chìa khoá dẫn đến rất nhiều cơ hội. Một nhân sự cấp cao đã từng học MBA cũng chỉ ra rằng, chính bạn sẽ là một nhân tố đóng góp cho nguồn nhân sự có trình độ cao mà giới “Headhunter” đang luôn săn tìm. Bởi vì một MBA luôn có khả năng và quyết tâm thành công trong các vị trí người đứng đầu, bạn sẽ là người ra quyết định và đưa ra các chiến lược mà chỉ khi học MBA mới có cơ hội được đào tạo.

Tình hình kinh tế và bằng MBA
Tình hình kinh tế và bằng MBA

Các lợi ích khi các lãnh đạo khi học MBA

Cơ hội thăng tiến nghề nghiệp

Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh là một bằng được thiết kế để nâng cao về các kỹ năng và kiến ​​thức của một cá nhân trong các lĩnh vực kinh doanh và quản lý. Với bằng MBA, bạn sẽ có nhiều cơ hội thăng tiến trong nghề nghiệp. Nhiều vị trí cấp cao trong các tập đoàn, tổ chức sẽ chú trọng (hoặc họ luôn xem đây là một điều kiện tiên quyết) khi người tìm việc sở hữu bằng MBA.

Lợi ích của nhà lãnh đạo khi học MBA
Lợi ích của nhà lãnh đạo khi học MBA

Kỹ năng Quản lý Kinh doanh 

Trong môi trường toàn cầu ngày càng cạnh tranh, nhân viên ngày càng phải đối mặt với những vấn đề phức tạp. Điều này thường đòi hỏi sự hiểu biết về các kỹ năng kinh doanh khác nhau để giải quyết tốt các vấn đề. Chính tấm bằng MBA sẽ trang bị cho bạn những kiến ​​thức này. Hầu hết các chương trình học MBA tại Việt Nam sẽ bao gồm nhiều lĩnh vực và các chương trình này cũng sẽ cung cấp một trình độ hiểu biết tốt về mọi hình thức kinh doanh khác nhau. Sinh viên tốt nghiệp của một chương trình MBA được xem như những nhân tố thành công vì chắc chắn họ sẽ trở thành những người có kiến ​​thức kinh doanh và kỹ năng phục vụ cho công việc hiệu quả. Những điều này được tiếp nhận thông qua các môn học, kết hợp với kinh nghiệm kinh doanh và nghiên cứu từ các môn học xã hội và chuyên sâu từ chương trình MBA.

Mở rộng mối quan hệ

Khi bạn đăng ký tham gia một chương trình MBA, nó sẽ mở ra cho bạn nhiều cơ hội mở rộng mạng lưới quan hệ với các bạn sinh viên có cùng sở thích. Các giáo sư và giảng viên giảng dạy của bạn cũng là một mạng lưới có giá trị vì họ có thể giúp bạn nâng cao kỹ năng quản lý kinh doanh hoặc đưa ra những lời khuyên có giá trị dựa trên kinh nghiệm dày dạn của họ. Khi tốt nghiệp, bạn trở thành một phần của mạng lưới cựu sinh viên rộng lớn trong chương trình học của bạn. Những kết nối này có thể sẽ có ích trong hành trình nghề nghiệp của bạn khi phải đối mặt với các vấn đề hoặc cơ hội cần thiết.

Học thạc sĩ QTKD tại CSU được ưu đãi 40% học phí 

Sau khi hiểu về tương lai của MBA – tấm bằng thạc sĩ QTKD bạn có muốn đầu tư cho mình không? Hãy khám phá ngay chương trình MBA của trường Đại Học Nam Columbia học tại Việt Nam, nhận ngay bằng Quốc tế được Bộ GD công nhận. 

Học MBA tại CSU
Học MBA tại CSU

Chương trình cũng mang đến cho học viên những kiến thức và chuyên môn cần thiết để vượt trội trong môi trường kinh doanh đang không ngừng phát triển. Có 8 chuyên ngành mang đến cho sinh viên những kiến thức sâu hơn trong lĩnh vực mà họ quan tâm:

 • Quản trị kinh doanh tổng hợp
 • Tài chính
 • Quản trị Chăm sóc Sức khỏe
 • Quản trị Nguồn nhân lực
 • Marketing
 • Quản trị Dự án
 • Hành chính công
 • Khởi sự doanh nghiệp

Các ưu điểm của khóa học

– Có thể học offline và cả online

– Học chương trình Quốc tế tại Việt Nam

– Giúp học viên đạt đến các vị trí quản lý cấp cao

– Chú trọng vào nội dung thực tiễn, ứng dụng các kỹ năng nghiên cứu vào kinh doanh.

– Cung cấp những kiến thức và chuyên môn cần thiết để vượt trội trong môi trường kinh doanh phát triển

Ưu đãi học phí và học bổng

 • Ưu đãi giảm học phí đến 40% so với mức học phí hiện tại ở Hoa Kỳ.
 • CSU MBA hỗ trợ chương trình vay học phí 0% lãi suất hợp tác cùng ngân hàng VIB Bank.
 • Giảm thêm 10% học phí cho học viên đến từ Đối tác học tập
 • Ưu đãi thêm cho người thân, bạn bè, đồng nghiệp đăng ký học cùng
 • Học bổng đặc biệt 2022 từ $1000 – $2000 dành riêng cho học viên Việt Nam

Học viên muốn đăng ký học MBA, hãy để thông tin cho chúng tôi tại đây: https://csu.edu.vn/ 

[/kc_column_text][/kc_column][/kc_row]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *