Columbia Southern University và 8 Chuyên Ngành Thạc Sĩ Kinh Doanh

Columbia Southern University đào tạo chương trình MBA 100% theo giáo trình Hoa Kỳ, bằng cấp trực tiếp từ Hoa Kỳ và được Bộ Giáo dục & Đào tạo Việt Nam công nhận. Chương trình là sự kết hợp giữa giáo dục hàn lâm với kiến thức thực tiễn, là nền tảng để những học viên đang theo đuổi vị trí quản lý đạt được những thành công vượt bậc trong sự nghiệp.

Các giảng viên tham gia giảng dạy là các chuyên gia, cố vấn đến từ các Đại học uy tín trong và ngoài nước, được CSU phê duyệt tham gia giảng dạy. Với tỷ lệ 40% giảng viên nước ngoài và 60% giảng viên Việt Nam.

Chương trình cũng mang đến cho học viên những kiến thức và chuyên môn cần thiết để vượt trội trong môi trường kinh doanh đang không ngừng phát triển. Có 8 chuyên ngành mang đến cho sinh viên những kiến thức sâu hơn trong lĩnh vực mà họ quan tâm

Tìm hiểu 8 chuyên ngành MBA tại Columbia Southern University

Chuyên ngành Tổng Hợp

Chương trình MBA chuyên ngành học MBA Tổng hợp cung cấp kiến thức kỹ năng chuyên môn trong môi trường kinh doanh không ngừng phát triển và mở rộng đào tạo nên những nhà quản lý, quản trị kinh doanh trong các doanh nghiệp. Chuyên ngành tập trung vào các kỹ năng nghiên cứu vào kinh doanh và hướng tới các hành vi liên quan đến công việc kinh doanh trong môi trường cạnh tranh ngày nay. 

Chuyên ngành Tài Chính

Với chuyên ngành này học viên sẽ được cung cấp kiến thức nhằm nắm vững phương thức thực hiện chuyên nghiệp cho lĩnh vực này. Ngoài ra chương trình đào tạo sẽ giúp học viên có được các kỹ năng phân tích, hoạch định và dự đoán tài chính, hiểu biết về tài chính doanh nghiệp, tài chính quốc tế, tài chính công… Nhằm đáp ứng nhu cầu xã hội về nguồn lực chất lượng cho ngành Tài chính đại học Nam Columbia đã thiết kế chương trình QTKD chuyên ngành Tài chính

Chuyên ngành học MBA

Chuyên ngành Marketing 

Là chương trình Thạc sĩ QTKD chuyên ngành Marketing dành cho những học viên muốn hướng đến các vị trí quản lý cấp cao trong lĩnh vực tiếp thị. Chương trình MBA của CSU tập trung phát triển các kỹ năng quản lý và kiến thức kinh doanh dựa trên nền kinh tế toàn cầu biến động mỗi ngày, dự đoán nhu cầu người tiêu dùng, biến những nhu cầu đó thành sản phẩm, dịch vụ và tạo dựng các chiến dịch bán hàng tăng lợi nhuận. Đây sẽ là chương trình tập trung hướng tới vai trò cao cấp trong Marketing.

Chuyên ngành quản trị chăm sóc sức khỏe

Học viên sẽ được trải nghiệm những kiến thức, kỹ năng thực tế trong việc quản lý nguồn nhân lực hiệu quả trong các cơ quan, tổ chức chuyên môn trong lĩnh vực y học. Ngoài ra, chương trình học đem đến học viên về trách nhiệm của bản thân và cộng đồng trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe. Bên cạnh những chuyên ngành phổ biến về kinh tế thì Columbia Southern University  lựa chọn đào tạo chuyên ngành hoàn toàn khác nhưng đầy tiềm năng phát triển đó chính là QTKD chuyên ngành Quản trị chăm sóc sức khỏe

Chuyên ngành quản trị nguồn nhân lực

Quản trị nguồn nhân lực luôn là ưu tiên hàng đầu trong các doanh nghiệp, tổ chức bởi vì hệ thống quản lý nhân sự hoạt động hiệu quả sẽ giúp cho doanh nghiệp nâng cao năng suất làm việc giảm rủi ro tối thiểu. Chính vì thế CSU đã mang đến chương trình QTKD với chuyên ngành quản trị nguồn nhân lực trang bị cho các học viên những kiến thức quản lý nguồn nhân lực cụ thể như: chức năng tổ chức, chức năng lãnh đạo, chức năng kiểm tra… 

Chuyên ngành quản trị dự án 

Một trong những chuyên ngành quan trọng của QTKD là chuyên ngành Quản trị dự án dành cho các nhà quản lý bởi một doanh nghiệp, tập đoàn lớn luôn cần các chuyên gia trong việc quản trị dự án lớn, phức tạp. Học viên sẽ được theo học chương trình theo tiêu chuẩn quốc tế về quản lý dự án trên cơ sở tổ chức, lập kế hoạch, thực thi kiểm soát dự án một cách chuyên nghiệp như quy mô dự án, quy mô tổ chức ở phạm vi quốc gia. 

Chuyên ngành quản trị công

Khóa học MBA mang đến cho học viên những kiến thức chuyên sâu về kỹ năng lãnh đạo, chính sách, nghiên cứu, tiếp thị, tài chính… áp dụng trong quản trị hành chính đảm bảo được chất lượng đào tạo trở thành những nhà quản trị chuyên nghiệp trong nền kinh tế đang phát triển. Một chuyên ngành không kém phần quan trọng đối với các nhà lãnh đạo, quản lý không thể bỏ qua đó chính là chuyên ngành Quản trị công (học MBA quản trị công). 

Chuyên ngành khởi nghiệp

Với chương trình MBA chuyên ngành khởi nghiệp là cơ hội dành cho những người mong muốn tự phát triển doanh nghiệp cho riêng mình hoặc giúp các công ty nhỏ phát triển mở rộng quy mô nhanh hơn, cấu trúc và đổi mới trong doanh nghiệp. Đến với chương trình học viên sẽ trang bị những kiến thức về tài chính, sale, marketing, quản lý và kế toán cũng như các kỹ năng phục vụ trong quá trình học tập và làm việc, xử lý những khó khăn, rủi ro của doanh nghiệp.

Học MBA tại Việt Nam chi phí ưu đãi 40%

Nếu bạn có ý định học thạc sĩ quản trị kinh doanh tại Columbia Southern University, Edunet gửi đến bạn ưu đãi nhiều ưu đãi hấp dẫn như: 

  • Ưu đãi giảm học phí đến 40% so với mức học phí hiện tại ở Hoa Kỳ.
  • Giảm thêm 10% học phí cho học viên đến từ Đối tác học tập
  • Ưu đãi thêm cho người thân, bạn bè, đồng nghiệp đăng ký học cùng
  • Học bổng đặc biệt 2022 từ $1000 – $2000 dành riêng cho học viên Việt Nam
Ưu đãi học phí Columbia Southern University
Ưu đãi học phí Columbia Southern University

Hãy để lại thông tin cho chúng tôi tại https://csu.edu.vn/ hoặc liên hệ với chúng tôi qua hotline: 093 202 09 74. Edunet sẽ tư vấn chi tiết cho bạn về chương trình học cũng như phần ưu đãi hấp dẫn nhé! 

[/kc_column_text][/kc_column][/kc_row]

3 thoughts on “Columbia Southern University và 8 Chuyên Ngành Thạc Sĩ Kinh Doanh

  1. Pingback: Cách Giám Đốc Nhân Sự Giỏi Xây Dựng Chiến Lược Hiệu Quả

  2. Pingback: Ở Đâu Dạy Học MBA Marketing Chất Lượng, Nhận Bằng Quốc Tế?

  3. Pingback: Nên Học Thạc Sĩ MBA Ngành Gì? Có Nên Học Thạc Sĩ Trái Ngành 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *