4 Ưu Điểm Khi Có Bằng Thạc Sĩ Trước Tuổi 30

Có nhiều người quan điểm rằng, kinh nghiệm quan trọng hơn học vấn. Tuy nhiên, khi bạn có định hướng tiến xa hơn ở nhũng tập đoàn lớn thì cầm trên tay tấm bằng Đại học vẫn chưa đó, và nếu có thêm bằng thạc sĩ là một điểm cộng rất lớn đối với bạn. 

Đặc biệt, nếu bạn đầu tư học thạc sĩ trước 30 tuổi sẽ mang đến cho bạn nhiều lợi thế. Hãy xem hết bài viết này để biết đó là những lợi thế gì nhé. 

Xác định được mục tiêu sớm, rút ngắn được thời gian thăng tiến

Khi bạn bè của bạn đang làm việc 3 cọc 3 đồng ở chức vụ nhân viên trong nhiều năm liền thì bạn đã có định hướng sẽ nắm giữ chức vị quản lý, trưởng phòng, giám đốc trong vài năm tới. Tấm bằng thạc sĩ sẽ giúp bạn đạt được ước mơ sớm hơn, cho bạn một định hướng rõ ràng và tươi sáng hơn. Đặc biệt, con đường thành công của bạn sẽ ngắn hơn những ai không có mục tiêu rõ ràng. 

Học Thạc Sĩ Kinh Tế Có Những Chuyên Ngành Gì? 

Không chỉ có mức lương hay chức danh cao hơn trong một công ty, học thạc sĩ trước 30 tuổi sẽ giúp bạn được công nhận trong toàn lĩnh vực. Đồng thời thúc đẩy tính linh hoạt trong chặng đường phát triển sự nghiệp.

Xác định mục tiêu học thạc sĩ
Xác định mục tiêu học thạc sĩ

Chương trình thạc sĩ là môi trường lý tưởng để ‘đào sâu’ và nâng cấp chuyên môn trong một lĩnh vực cụ thể. Bạn học và giảng viên trong lớp thạc sĩ thường là những nhân sự cấp cao, quản lý của các công ty khác. Do đó, nếu thể hiện tốt trong quá trình học, bạn sẽ được được công nhận, đánh giá cao dù chưa lấy bằng. 

Đó có thể là lời mời từ mạng lưới giám đốc cho các buổi đào tạo nội bộ, mentor cho các hoạt động chuyên môn, hoặc lời mời về điều hành cho doanh nghiệp của họ…

Mức Lương Của Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh tại Hoa Kỳ

Bên cạnh đó, việc học chương trình thạc sĩ chất lượng cao cũng mang đến thêm nhiều kiến thức ở đa dạng nhiều lĩnh vực. Điều này sẽ hỗ trợ rất nhiều cho sự nghiệp tương lai của học viên khi phải cộng tác với nhiều chuyên gia, đối tác ở các lĩnh vực khác nhau, đặc biệt là chuyển đổi số và digital marketing – 2 nút thắt bóp nghẹt hiệu suất doanh nghiệp trong thời đại mới! 

Dễ dàng dung nạp kiến thức mới 

Khi càng lớn tuổi, có thể càng khó dung nạp kiến thức mà và chương trình thạc sĩ thật sự cũng không học dễ dàng khi bạn chọn học sau 30 tuổi. Giải pháp tốt nhất là học càng sớm càng tốt, học khi bạn có đủ minh mẫn, còn đủ sự nhạy bén để dành ra 2 năm của tuổi trẻ phát triển sự nghiệp vượt bậc so với bạn bè, đồng nghiệp cùng trang lứa. 

Chi Phí Học Thạc Sĩ Quản Trị Kinh Doanh Ở Việt Nam Có Mức Giá Bao Nhiêu?

Với những bạn, vừa kết thúc học Đại học và chuyển hướng học thạc sĩ bạn sẽ “thừa thắng xông lên” Dễ dàng chinh phục các môn học và nhanh chóng nhận bằng thạc sĩ 

Kiến thức học MBA trước tuổi 30
Kiến thức học MBA trước tuổi 30

Những người đã đi làm một vài năm còn có lợi thế hiểu biết ngành nghề. Họ sẽ dễ dàng dung nạp các kiến thức học thuật chuyên sâu bằng cách liên tưởng các case study với công việc thực tế đã làm. Nhờ vậy mà họ sẽ có tư duy khác biệt khi giải quyết vấn đề khi làm luận văn, thảo luận nhóm hay debate cùng giảng viên.

Đồng thời, vừa học vừa làm cũng cho phép họ có thể ứng dụng ngay bài giảng vào hoạt động của doanh nghiệp, giúp các kiến thức sách vở không chỉ nằm trên giấy mà mang tính thực tế hơn. 

Có đủ tài chính cho việc học 

Các chương trình thạc sĩ chất lượng cao được công nhận toàn thế giới thường khá đắt đỏ. Chưa kể đến trong trường hợp đi du học, khoản ngân sách dành cho sinh hoạt sẽ tăng thêm. Học viên tự trang trải cho việc học thường ở tuổi 30, khi đã dành ra một khoản tích lũy kha khá cho mục tiêu cao học lúc này, lựa chọn của học viên sẽ ‘rộng hơn’, không còn giới hạn ở các chương trình ‘tiết kiệm chi phí’. 

Học thạc sĩ quản trị kinh doanh
Học thạc sĩ quản trị kinh doanh

Bạn có định hướng làm việc tại các tập đoàn đa Quốc gia hay có ý định làm việc tại nước ngoài. Hãy chọn ngay chương trình học thạc sĩ Quản Trị Kinh Doanh tại CSU, chương trình đang có ưu đãi học phí 40%, giảm thêm khi đăng ký theo nhóm, người thân đăng ký và cũng nhiều ưu đãi hấp dẫn khác. 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN CHI TIẾT TẠI ĐÂY

[/kc_column_text][/kc_column][/kc_row]

2 thoughts on “4 Ưu Điểm Khi Có Bằng Thạc Sĩ Trước Tuổi 30

  1. Pingback:  “Cực Lãi” Học MBA Tại Việt Nam Nhận Bằng Quốc Tế - MBA tại CSU

  2. Pingback: Học Phí MBA Và Điều Kiện Học MBA Thạc Sĩ Liên Kết Quốc Tế

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *