“Cực Lãi” Học MBA Tại Việt Nam Nhận Bằng Quốc Tế

Chương trình học MBA tại Việt Nam hiện nay có khá nhiều đơn vị Quốc tế đang đào tạo theo hướng này. Tùy vào nhu cầu cũng như định hướng tương lai của học viên, các bạn có thể cho mình một chương trình phù hợp.  Người học không chỉ “lãi” khi nhận bằng Quốc tế ngay tại Việt Nam, mà sau khi tham gia khóa học này các bạn còn được “lãi kép” khi học MBA tại Đại Học Nam Columbia. 

Tiếp thu nhiều kiến thức chuyên môn

Đối tượng theo học MBA khá đa dạng, từ những người khởi sự kinh doanh (start-up), những người muốn thăng tiến lên các vị trí quản lý, hay muốn nối nghiệp kinh doanh của gia đình… Một vấn đề chung họ đều gặp phải trong quá trình làm việc ở vai trò mới là những lỗ hổng kiến thức về các lĩnh vực khác nhau trong kinh doanh: người thì thiếu kiến thức về tài chính, người lại yếu kinh nghiệm quản trị nhân sự, người khác lại không biết quản lý về mặt marketing truyền thông ra sao cho hiệu quả…
Học MBA tiếp thu nhiều kiến thức chuyên môn
Học MBA tiếp thu nhiều kiến thức chuyên môn
Với chương trình MBA Quốc tế trang bị cho học viên các kỹ năng quản lý chung mà bất cứ công ty hoặc tổ chức nào từ lớn đến nhỏ đều cần đến như marketing truyền thông, quản trị nhân sự, quản trị doanh nghiệp, quản lý thời gian, tài chính…

Có thêm nhiều mối quan hệ chất lượng 

Học viên tham gia khóa MBA nhận được rất nhiều hơn là một tấm bằng, đó là cơ hội nghề nghiệp từ bạn học, là những mối quan hệ bạn bè thân thiết, là những mối quan hệ chuyên nghiệp quý giá.
4 Ưu Điểm Khi Có Bằng Thạc Sĩ Trước Tuổi 30
Trong giờ học trên lớp, các buổi thảo luận nhóm các bạn học viên có thể kết thân, trao đổi. Từ đó có thể hiểu tính nhau và tiến đến việc hợp tác kinh doanh hay các lời mời làm việc hay đơn giản hơn trở thành những người bạn tâm giao cùng nhau chia sẻ kinh nghiệm trong ngành nghề của mình. 
Học MBA có nhiều mối quan hệ chất lượng
Học MBA có nhiều mối quan hệ chất lượng
Ngoài ra, với các bạn học viên nổi bật chịu học hỏi sẽ được sự chú ý từ các giảng viên, trợ giảng của trường. Từ đó, các bạn cũng sẽ được kết giao với các thầy, cô sau các buổi học tại lớp và sẽ nhận được nhiều chia sẻ quý báu hơn trên lớp học. 

Tự tin làm việc ở bất kỳ đâu 

Giáo trình học MBA của CSU được biên soạn từ các giáo sư, tiến sĩ có kinh nghiệm làm việc nhiều năm. Đáp ứng đủ kiến thức chuyên môn, lấp đầy những lỗ hỏng mà trước giờ làm các học viên đau đầu. Vì thế, sau khi làm gia khóa học thạc sĩ quản trị kinh doanh các bạn sẽ tự tin đảm nhận các chức vụ quản lý, trưởng phòng, giám đốc,… ở các tập đoàn lớn trong nước và tham gia các công việc quan trọng khác ở các Quốc gia phát triển trên thế giới. 

Đăng ký học MBA tại Việt Nam nhận ưu đãi 40% 

Phía trên, là mối lãi giá trị về kiến thức, mối quan hệ và công việc và tiếp theo đây, một mối lãi cũng đáng được nhiều học viên quan tâm, chính là ưu đãi học phí đến 40%. Mức phí học thạc sĩ thật sự quá đắt với các bạn, đặc biệt là các chương trình liên kết Quốc tế.  Hiểu được sức ảnh hưởng học phí đến việc quyết định học của các bạn, nên CSU quyết định giảm 40% so với học phí gốc giúp học viên dễ dàng tham gia khóa học. Ngoài ra, chúng tôi còn có những ưu đãi đặc biệt như sau: 
  • Giảm thêm 10% học phí cho học viên đến từ Đối tác học tập
  • Ưu đãi thêm cho người thân, bạn bè, đồng nghiệp đăng ký học cùng
  • Học bổng đặc biệt 2022 từ $1000 – $2000 dành riêng cho học viên Việt Nam

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN KHÓA HỌC MBA

[/kc_column_text][/kc_column][/kc_row]

One thought on “ “Cực Lãi” Học MBA Tại Việt Nam Nhận Bằng Quốc Tế

  1. Pingback: Bằng Thạc sĩ Tính Điểm Như Thế Nào? Sự Khác Nhau Của Bằng Cao Học Việt Nam Và Nước Ngoài

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *