Nhận Bằng MBA Quốc Tế Mà Không Cần Đi Nước Ngoài

Nhận tấm bằng MBA quốc tế mà không cần phải đi sang nước ngoài học tập. Không những vậy, việc du học trực tuyến còn giúp các bạn trẻ tiết kiệm tiền bạc cũng như thời gian.

Không phải ai cũng có điều kiện để đi du học, đặc biệt là một ngành hot như Quản trị kinh doanh. Vì vậy, hiện nay đã có rất nhiều chương trình du học được thực hiện bằng phương thức dạy trực tuyến trong thời gian gần đây. Việc này đã tạo thêm nhiều cơ hội cho các bạn trẻ Việt Nam có mong muốn theo học ngành Quản trị kinh doanh nhưng không đủ điều kiện để theo học, đặc biệt là được nhận tấm bằng MBA quốc tế mà không cần phải đi sang nước ngoài học tập. Không những vậy, việc du học trực tuyến còn giúp các bạn trẻ tiết kiệm tiền bạc cũng như thời gian.

Nhận Bằng MBA Quốc Tế Mà Không Cần Đi Nước Ngoài
Nhận Bằng MBA Quốc Tế Mà Không Cần Đi Nước Ngoài

Nhận Bằng MBA Quốc Tế Mà Không Cần Đi Nước Ngoài

Bên cạnh đó, trong bối cảnh toàn cầu hóa, hiện đại hóa, phát triển đất nước về kinh tế thì ngành Quản trị kinh doanh đang thể hiện rõ vai trò của mình. Nhu cầu về nhân lực Thạc sĩ Quản trị kinh doanh (MBA) của các doanh nghiệp công ty ngày càng nhiều. Chính vì vậy, các chương trình đào tạo Thạc sĩ Quản trị kinh doanh xuất hiện này càng nhiều.

Cũng vì sự xuất hiện quá nhiều các chương trình đào tạo Thạc sĩ Quản trị kinh doanh đã khiến cho nhiều người học không biết nên chọn cơ sở đào tạo là tốt nhất, phần lớn đều lựa chọn việc du học nước ngoài do bằng quốc tế bao giờ cũng có giá trị hơn so với bằng trong nước. Tuy nhiên, để có thể đi du học là điều không đơn giản, chưa kể đến chi phí đi lại và sinh hoạt, riêng học phí thôi cũng đã rất cao. Do đó, không có nhiều bạn trẻ có thể thực hiện được việc đó.

Nhằm đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp cũng như giới trẻ hiện nay, rất nhiều chương trình du học Thạc sĩ Quản trị kinh doanh được tổ chức học online, với nhiều ưu đãi vô cùng hấp dẫn. Người học không những tiết kiệm được một số tiền lớn mà còn được giảng dạy như các du học sinh

[MBA] Cách để nhận lương cao sau khi tốt nghiệp Quản trị kinh doanh?

Hiện nay, tại Việt Nam có rất nhiều chương trình đào tạo Thạc sĩ Quản trị kinh doanh được tổ chức đào tạo trực tuyến dưới sự giảng dạy từ các trường Đại học uy tín trên thế giới như: Đại học Nam Columbia, Đại học Quốc tế Châu Âu, Đại học George Washington,…

Đại học Nam Columbia là một trong những trường đào tạo trực tuyến tốt nhất tại Hoa Kỳ.

Trường không những thực hiện việc đào tạo trực tuyến trong nước mà còn đã vươn ra đến các nước khác trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Nhằm tạo điều kiện học tập tốt nhất cho các bạn trẻ Việt Nam, trường Đại học Nam Columbia đã thực hiện ưu đãi đặc biệt dành riêng cho học sinh Việt Nam, đó là giảm 40% học phí so với học phí gốc. Giống như các du học sinh khác, các bạn trẻ sau khi hoàn thành chương trình đào tạo trực tuyến Thạc sĩ Quản trị kinh doanh của trường Đại học Nam Columbia cũng sẽ được cấp bằng MBA quốc tế.

Ngoài trường Đại học Nam Columbia thì trường Đại học Quốc tế Châu Âu (EIU) cũng là một trong những trường chuyên đào tạo bằng cấp trực tuyến và là một trong những trường nổi tiếng tại châu Âu. Tuy không được nhận nhiều ưu đãi như trường Đại học Nam Columbia nhưng người học vẫn có thể yên tâm lựa chọn chương trình đào tạo Thạc sĩ Quản trị kinh doanh của trường này. Bởi vì, học phí của trường Đại học Quốc tế châu Âu thấp hơn rất nhiều so với Đại học Nam Columbia, mà người học vẫn sẽ được cấp bằng MBA quốc tế. Đây có thể nói là một chương trình phù hợp với những bạn trẻ không đủ điều kiện đi du học mà lại có đam mê với ngành Quản trị kinh doanh.

Tìm Hiểu 5 Chương Trình Học Thạc Sĩ MBA tại Việt Nam

Tuy nhiên, nếu so về giá trị của bằng thì bằng của trường Đại học Nam Columbia vẫn có giá trị hơn trường EIU. Do trường Đại học Quốc tế châu Âu là một trường mới được thành lập, cho nên danh tiếng không thể so được với một trường lâu năm như Đại học Nam Columbia. Nhưng người học vẫn có thể yên tâm về chất lượng đào tạo cũng như sự hỗ trợ trong học tập của trường EIU.

Ngoài 2 chương trình tiêu biểu trên, vẫn còn rất nhiều chương trình đào tạo Thạc sĩ Quản trị kinh doanh được thực hiện tuyển sinh và tư vấn. Chất lượng đào tạo của những chương trình đào tạo này cũng không hề kém gì so với chương trình MBA của trường Đại học Nam Columbia và Đại học Quốc tế châu Âu. Nếu các bạn có nhu cầu đăng ký và tư vấn về chương trình đào tạo Thạc sĩ Quản trị kinh doanh vui lòng để lại thông tin tại: KHÓA HỌC MBA ƯU ĐÃI 40% để biết thêm chi tiết.

[/kc_column_text][/kc_column][/kc_row]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *