Chúc Mừng Công Ty Blanca Trở Thành Đối Tác Học Tập Của CSU

Công ty TNHH MTV Blanca đã ký kết chương trình đối tác học tập với trường Đại học Nam Columbia được xem là bước tiến lớn trong việc đào tạo nguồn nhân lực, giúp công ty Blanca có nhân sự chất lượng cao. 

Đối tác học tập của CSU

Theo như thỏa thuận của đôi bên thì công ty Blanca sẽ được nhận ưu đãi học phí và các suất học bổng hấp dẫn dành riêng cho các cán bộ, nhân viên của công ty. Đặc biệt chỉ riêng trong chương trình Đối tác học tập những thân nhân (vợ, chồng, con cái, anh chị em ruột) của nhân viên công ty còn được giảm thêm 10% học phí và phí trợ giảng tương đương 895 USD (không bao gồm tài liệu và các lệ phí khác) khi tham gia các khóa học tại Đại học Nam Columbia ở Việt Nam hay tại Hoa Kỳ. 
Đối tác học tập
Đối tác học tập
Ngoài ra, các nhân viên của công ty TNHH MTV Blanca còn được nhiều chương trình hấp dẫn khác như học bổng từ $1000 – $2000 dành riêng cho học viên Việt Nam.  

Đôi nét về công ty TNHH MTV Blanca 

Công ty TNHH Blanca Việt Nam là đơn vị thương mại do các chuyên gia kinh tế đến từ 4 Quốc gia Mỹ, Đức, Malaysia và Việt Nam thành lập. Với sức mệnh mang đến cho cộng đồng những gì tinh túy nhất, chất lượng và an toàn nhất trong lĩnh vực y tế và chăm sóc sức khỏe; Công ty TNHH MTV Blanca Việt Nam đang ngày càng nỗ lực và hoàn thiện chất lượng sản phẩm và dịch vụ để mang đến sức khỏe và hạnh phúc cho người tiêu dùng. 
Đối tác học tập của CSU
Đối tác học tập của CSU
Nằm trong mục tiêu phát triển sản phẩm, dịch vụ mà công ty TNHH MTV Blanca Việt Nam đang hướng tới chính là đào tạo nguồn nhân lực và đội ngũ lãnh đạo. “Blanca luôn tôn trọng năng lực và cá tính của mỗi cá nhân, luôn luôn tạo điều kiện để nhân viên phát huy tối đa năng lực và khả năng của mình.” Chính vì thế, ngoài việc mỗi cá nhân tự học hỏi, trau dồi kiến thức ban lãnh đạo công ty còn hỗ trợ giúp đỡ cán bộ nhân viên của mình tham gia học tập với nhiều chương trình đào tạo khác nhau, một trong số đó là chương trình học MBA của trường Đại học Nam Columbia Công ty TNHH MTV Blanca đã ký kết chương trình đối tác học tập với trường Đại học Nam Columbia được xem là bước tiến lớn trong việc đào tạo nguồn nhân lực, giúp công ty Blanca có nhân sự chất lượng cao. 

Giới thiệu trường Đại học Nam Columbia 

Đại học Nam Columbia là trường dạy trực tuyến hàng đầu, xuất sắc tại Hoa Kỳ. Các chương trình đào tạo của trường được thiết kế linh hoạt, chú trọng vào việc vận dụng nội dung thực tiễn, bồi dưỡng, nâng cao kiến thức và kỹ năng quản trị. Với đội ngũ giảng viên và nhân viên tận tình, Đại học Nam Columbia cam kết đáp ứng các dịch vụ đặc biệt để giúp học viên đạt được ước mơ nghề nghiệp. Không những thế đây còn là trường đã được kiểm định chất lượng bởi SACCOC (Ủy ban kiểm định Giáo dục từ xa Hoa Kỳ). Trường được thành lập năm 1993, đào tạo các bậc học từ Cao Đẳng, Cử nhân Đại học, Thạc sĩ và Tiến sĩ. Chương trình đào tạo của trường Đại học Nam Columbia được giới thiệu chính thức tại Việt Nam từ năm 2022, được Bộ Giáo dục và Đào tạo cho phép và công nhận văn bằng. 
Đại học Nam Columbia
Đại học Nam Columbia
Chương trình Thạc sĩ Quản trị kinh doanh (MBA) được xây dựng với trung tâm là nội dung thực tiễn, ứng dụng các kỹ năng vào các hoạt động kinh doanh và các hành vi liên quan đến công việc đóng vai trò quan trọng cho sự thành công trong bối cảnh kinh doanh cạnh tranh ngày nay. Chương trình được thiết kế để giúp thúc đẩy sự nghiệp của sinh viên đối với vị trí quản lý hàng đầu trong các tổ chức, doanh nghiệp. [/kc_column_text][/kc_column][/kc_row]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *