Top 5 Trường Liên Kết Quốc Tế Đào Tạo MBA Tại HCM Chất Lượng Tốt Nhất

Đào tạo MBA hcm là chương trình đào tạo thạc sĩ về Quản Trị Kinh Doanh tại TP. Hồ Chí Minh. Nơi mà các bạn không chỉ được cung cấp các kiến thức cơ bản về quản trị mà còn được hướng dẫn cách thực hành với vấn đề quản trị trong thực tế? Nhưng học MBA ở đâu tốt nhất Việt Nam bạn có biết hay không? Nếu chưa có định hướng trong việc tìm địa chỉ học MBA tại HCM thì hãy tham khảo 5  địa chỉ được gợi ý ở ngay dưới đây.

1. Đại Học Nam Columbia 

Trường Đại học Nam Columbia của Mỹ kết hợp với Hội Khuyến Học Việt Nam để đưa ra phương pháp giảng dạy khoa học hiện đại và linh hoạt cho sinh viên Việt Nam. Các sinh viên sẽ được tham gia vào các buổi học trợ giảng với giảng viên Việt Nam và được hướng dẫn và đánh giá bởi các giảng viên tại Mỹ. Sinh viên cũng có thể tham gia học tập trực tuyến thông qua nền tảng quản lý học tập và giảng dạy của trường. Khóa học kéo dài từ 12 đến 18 tháng, tùy thuộc vào tốc độ hoàn thành môn học của sinh viên và các buổi học trợ giảng được bố trí sau giờ hành chính hoặc cuối tuần. Phương châm của trường là “Linh hoạt – Chất lượng – Chính quy”.

Trường Đại học Nam Columbia
Trường Đại học Nam Columbia

Ngôn ngữ sử dụng trong giảng dạy và học tập tại Columbia Southern University tại Việt Nam là Tiếng Anh, đây là quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Sinh viên được hỗ trợ và hướng dẫn sử dụng tiếng Anh học thuật để hoàn thành tốt các môn học thông qua các lớp bổ trợ về đọc, viết, ngữ pháp và chuyên gia thuộc Trung tâm Trợ giúp Sinh viên của trường.

Chương trình đào tạo của CSU tại Việt Nam cung cấp những kiến thức và chuyên môn cần thiết để thành công trong môi trường kinh doanh đang ngày càng phát triển. Có tám chuyên ngành được cung cấp, giúp sinh viên có được kiến thức sâu hơn trong lĩnh vực mà họ quan tâm, bao gồm Quản trị kinh doanh tổng hợp, Tài chính, Quản trị Chăm sóc Sức khỏe, Quản trị Nguồn nhân lực, Marketing, Quản trị Dự án, Hành chính công, Khởi sự doanh nghiệp và Kiểm định Quốc tế và Pháp lý Việt Nam.
CSU được kiểm định Vùng bởi Ủy ban kiểm định các trường Đại học, Cao đẳng Miền Nam (SACSCOC) là thành viên của Hội đồng công nhận Giáo Dục Hoa Kỳ (CHEA). Đồng thời, trường được Bộ Giáo Dục & Đào Tạo Việt Nam công nhận theo quy định về trình tự, thủ tục công nhận văn bằng của người Việt nam do cơ sở giáo dục nước ngoài cấp.

2. Viện Công Nghệ Châu Á 

Viện Công Nghệ Châu Á là một trong những trường đại học đào tạo MBA HCM cũng là trường hàng đầu tạo tại Việt Nam đào tạo khóa học thạc sĩ. Trường  cung cấp các chương trình đào tạo chất lượng cao, bao gồm cả chương trình đào tạo MBA.

Chương trình đào tạo MBA của Viện Công Nghệ Châu Á được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của những người mong muốn nâng cao kiến thức và kỹ năng trong lĩnh vực kinh doanh. Chương trình đào tạo này cung cấp cho sinh viên các kiến ​​thức chuyên sâu về các chủ đề quản lý kinh doanh, như quản lý tài chính, quản lý sản xuất và vận hành, quản lý dự án, quản lý tiếp thị, quản lý nguồn nhân lực và quản lý chiến lược.

Viện Công Nghệ Châu Á
Viện Công Nghệ Châu Á

Ngoài ra, chương trình đào tạo MBA của Viện Công Nghệ Châu Á còn cung cấp cho sinh viên các kỹ năng mềm như lãnh đạo, quản lý thời gian và quản lý đội nhóm để giúp sinh viên trở thành những nhà quản lý tài ba.

Chương trình đào tạo MBA của Viện Công Nghệ Châu Á được giảng dạy bởi các giáo sư và chuyên gia trong lĩnh vực kinh doanh có kinh nghiệm và tâm huyết. Ngoài ra, sinh viên cũng sẽ có cơ hội tham gia các hoạt động ngoại khóa như thực tế tại chỗ, hội thảo, các buổi nói chuyện của các chuyên gia và nhà lãnh đạo trong các công ty hàng đầu.

Với chương trình đào tạo MBA của mình, Viện Công Nghệ Châu Á đã thu hút được nhiều sinh viên từ các quốc gia khác nhau, đặc biệt là các nước Đông Nam Á. Nếu bạn đang quan tâm đến việc nâng cao trình độ và kỹ năng quản lý của mình, chương trình đào tạo MBA của Viện Công Nghệ Châu Á là một sự lựa chọn tuyệt vời.

3. Đại học Western Sydney

Đại học Western Sydney ở Úc cũng cung cấp các chương trình đào tạo MBA với nhiều chuyên ngành khác nhau, nhằm giúp học viên nâng cao kiến thức và kỹ năng quản lý kinh doanh.

Một số chuyên ngành MBA tại Đại học Western Sydney bao gồm:

  • MBA quản lý kinh doanh
  • MBA kinh doanh toàn cầu
  • MBA kinh doanh quốc tế
  • MBA quản trị tài chính
  • MBA quản lý dự án
  • MBA kế toán
  • MBA tiên tiến về bán lẻ và ngành dịch vụ
  • MBA về quản lý các vấn đề kinh doanh xã hội

Học viên của chương trình MBA tại Đại học Western Sydney sẽ được trang bị các kỹ năng và kiến thức về quản lý, lãnh đạo, chiến lược, tài chính và marketing thông qua một môi trường học tập chuyên nghiệp và năng động. Các giảng viên của trường là các chuyên gia trong lĩnh vực kinh doanh và quản lý, có kinh nghiệm thực tiễn và giảng dạy tại các trường đại học hàng đầu trên toàn thế giới.

Đại học Western Sydney
Đại học Western Sydney

Đại học Western Sydney cũng có mối quan hệ chặt chẽ với các doanh nghiệp và tổ chức trong cộng đồng kinh doanh, giúp học viên tiếp cận với thực tế và có cơ hội tìm kiếm việc làm sau khi tốt nghiệp. Chương trình MBA của trường cũng được xếp hạng cao trong các bảng xếp hạng MBA trên thế giới.

4. Đại học RMIT

Đại học RMIT (Royal Melbourne Institute of Technology) là một trong những trường đại học hàng đầu tại Úc, có trụ sở chính tại Melbourne. Trường cung cấp các chương trình đào tạo đa dạng trong nhiều lĩnh vực, trong đó bao gồm chương trình MBA (Master of Business Administration).

Đại học RMIT
Đại học RMIT

Chương trình đào tạo MBA HCM của RMIT tập trung vào việc phát triển các kỹ năng quản lý và lãnh đạo cần thiết cho người quản lý và doanh nhân. Chương trình bao gồm nhiều môn học cốt lõi như kinh doanh, tài chính, marketing, quản trị chiến lược và quản lý nguồn nhân lực, cùng với nhiều môn học chuyên sâu và thực hành.

Để được tuyển vào chương trình MBA của RMIT, ứng viên cần có bằng cử nhân hoặc tương đương, kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực kinh doanh và đạt được điểm số tối thiểu yêu cầu trong bài kiểm tra tiếng Anh.

RMIT cũng cung cấp các lựa chọn chương trình MBA linh hoạt, bao gồm học tập trực tuyến và học tập bán thời gian để phù hợp với nhu cầu của các sinh viên đang làm việc. Chương trình MBA của RMIT được đánh giá cao và được công nhận rộng rãi trong cộng đồng doanh nghiệp và chuyên gia kinh doanh tại Úc và trên toàn thế giới.

5. Đại học Khoa học Ứng dụng Tây Bắc Thụy Sĩ (FHNW)

Đại học Khoa học Ứng dụng Tây Bắc Thụy Sĩ (FHNW) cung cấp chương trình đào tạo MBA dành cho các chuyên gia và nhà quản lý tại Thụy Sĩ. Chương trình MBA của FHNW tập trung vào việc phát triển kỹ năng quản lý, kinh doanh và lãnh đạo, đồng thời cung cấp kiến thức chuyên sâu về các lĩnh vực như tài chính, marketing, quản lý chuỗi cung ứng và quản lý dự án.

Đại học Khoa học ứng dụng Tây Bắc Thụy Sĩ
Đại học Khoa học ứng dụng Tây Bắc Thụy Sĩ

Chương trình MBA của FHNW được thiết kế để phù hợp với các chuyên gia và nhà quản lý có kinh nghiệm trong công việc và mong muốn phát triển sự nghiệp bằng cách nâng cao kỹ năng và kiến thức chuyên môn của mình. Sinh viên sẽ được học từ các giáo viên là các chuyên gia và nhà lãnh đạo có kinh nghiệm trong các công ty hàng đầu tại Thụy Sĩ.

Chương trình MBA của FHNW có thời gian học linh hoạt, cho phép sinh viên tự định lịch học tập phù hợp với lịch trình công việc của mình. Chương trình cũng đặc biệt chú trọng đến tính ứng dụng của kiến thức, giúp sinh viên áp dụng kiến thức vào thực tế công việc.

Phía trên là 5 trường Đại học Quốc tế được liên kế đào tạo tại TP. HCM. Bạn muốn tìm hiểu thêm nhiều trường đại học khác, mời xem thêm link tại đây: https://edunet.vn/ 

1 thoughts on “Top 5 Trường Liên Kết Quốc Tế Đào Tạo MBA Tại HCM Chất Lượng Tốt Nhất

  1. Pingback: Học Phí MBA Và Điều Kiện Học MBA Thạc Sĩ Liên Kết Quốc Tế

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *