Những Điều Chưa Biết Về Thạc Sĩ Quản Trị Kinh Doanh Online

Thạc sĩ quản trị kinh doanh online – chương trình được đào tạo ra những thạc sĩ quản trị kinh doanh trực tuyến sẽ là xu hướng trong những năm tiếp theo.

Cũng chính vì vậy mà những năm gần đây, chương trình thạc sĩ quản trị kinh doanh trực tuyến luôn được người học ưa chuộng với đa dạng hình thức du học, học liên kết quốc tế đến đào tạo từ xa, đào tạo trực tuyến.

Giới thiệu về chương trình thạc sĩ quản trị kinh doanh online

Một tấm bằng thạc sĩ quản trị kinh doanh (bằng MBA) sẽ giúp bạn nâng cao giá trị bản thân trong mắt nhà tuyển dụng bởi những người sở hữu bằng MBA vừa giỏi kiến thức chuyên môn chuyên ngành quản trị kinh doanh, vừa thành thạo những kỹ năng cần thiết của một nhà quản lý, và đặc biệt là khả năng giao tiếp tiếng Anh tốt.

Bên cạnh đó, chương trình thạc sĩ MBA là nền tảng giúp bạn có cơ hội thăng tiến nhanh hơn trong tương lai. Bạn hoàn toàn có cơ hội lớn chinh phục các vị trí quản lý, lãnh đạo trong các công ty, doanh nghiệp.

Ưu và nhược điểm của khóa học thạc sĩ quản trị kinh doanh online

Chương trình thạc sĩ quản trị kinh doanh trực tuyến được nhiều bạn trẻ quan tâm. Vậy thì chương trình liệu sẽ mang lại cho người học những ưu và nhược điểm gì so với chương trình thạc sĩ quản trị kinh doanh thông thường

Ưu và nhược điểm khoa học MBA online
Ưu và nhược điểm khoa học MBA online
  • Ưu điểm: 

– Hình thức học trực tuyến sẽ giúp người học tiết kiệm tối đa thời gian học tập nhưng vẫn mang lại những kiến thức, kỹ năng chuyên ngành một cách nhanh chóng và hiệu quả. 

– Học cao học trực tuyến sẽ đặc biệt phù hợp với những học viên đang đi làm và giữ những vị trí quản lý, lãnh đạo bận rộn và không có thời gian tham gia những khóa học offline hay đi du học để lấy bằng MBA.

– Bên cạnh đó, học thạc sĩ quản trị kinh doanh qua mạng hay còn gọi là học thạc sĩ trực tuyến có tính linh hoạt cao. Chỉ cần một thiết bị có kết nối internet, học viên có thể thoải mái học tập ở mọi lúc, mọi nơi, học vào buổi tối hoặc những lúc rảnh rỗi. 

Nên Học Chứng Chỉ MBA Hay CFA? 

– Việc làm bài và nộp bài cũng được thực hiện trên hệ thống giúp học viên tiện lợi và chủ động hơn về thời gian. Như vậy bạn có thể sắp xếp thời gian biểu khi học thật dễ dàng, vừa nâng cao kiến thức vừa duy trì được thu nhập, công việc cuộc sống hiện tại..

  • Nhược điểm:  

Khi bất cứ lựa chọn ngành nghề, phương pháp học…thì không vấn đề nào là hòan hảo, không mắc phải hạn chế. Học từ xa về thạc sĩ quản trị kinh doanh cũng vậy. Ngoài những ưu điểm thì bên trong vẫn còn tồn tại những nhược điểm mà bạn không hề biết.

Chương trình học thạc sĩ đòi hỏi những kiến thức chuyên sâu và nắm bắt được tình huống thực tế tốt mà trong đó khóa học trực tuyến lại không thể mang lại cụ thể như sau:

+ Học trực tuyến bạn sẽ không có cơ hội trao đổi trực tiếp cùng giảng viên, bạn bè để giải đáp những khúc mắc. Và đôi khi học trực tuyến bạn không bị sự tác động bởi bạn bè, thầy cô, nên thiếu tính tích cực, thậm chí đôi khi còn ỉ lại, thụ động.Tuy nhiên, với những hạn chế trên thì chính bạn thân người lựa chọn học thạc sĩ quản trị kinh doanh có thể tự khắc phục được.

+ Hơn nữa, học thạc sĩ quản trị kinh doanh trực tuyến bạn sẽ không được tiếp cận với những bài giảng thực tế và không hiểu sâu được vấn đề. Những gì bạn tiếp thu được chỉ bó hẹp trong khung bài giảng, rất khó ứng dụng vào những tình huống thực. 

+ Với những thắc mắc trong bài giảng bạn không được giải đáp kịp thời trở thành mối lo lắng trong học thạc sĩ quản trị kinh doanh trực tuyến ngày nay do các thầy cô không phải hỗ trợ mọi lúc bạn cần.

Do vậy để học tập hiệu quả nhất thì không thể thiếu khóa học thạc sĩ quản trị kinh doanh dù là ngắn hạn.

Khóa học thạc sĩ quản trị kinh doanh trực tuyến ưu đãi 40% học phí

Khóa học MBA – CSU dành cho những bạn đang thực sự quan tâm đến chương trình thạc sĩ quản trị kinh doanh quốc tế. Cụ thể, chương trình này như sau: 

  • Hình thức và thời gian đào tạo: 

Hình thức đào tạo : Trực tuyến (có các lớp hỗ trợ đào tạo vào cuối tuần) 

Thời gian đào tạo : 18 – 24 tháng 

  • Điều kiện dự tuyển:

+ Tốt nghiệp Đại học hoặc bằng cấp tương đương

+ Học viên cần có kinh nghiệm làm việc và các văn bằng liên quan

+ Hoàn thành bài tập đầu tiên trong 2 tuần để được tiếp tục khóa học

+ Bằng Đại học, hoặc bằng cấp tương đương liên quan

+ Có ít nhất 5 năm kinh nghiệm trình độ Quản trị

+ Bằng IELTS 6.5 (Academic) hoặc có thể làm bài kiểm tra đầu vào

  • Chuyên ngành đào tạo: 

Chương trình thạc sĩ quản trị kinh doanh online tại CSU gồm 8 chuyên ngành mang đến cho học viên những kiến thức sâu sắc trong các lĩnh vực: Tổng hợp, Tài chính, Nhân lực, Chăm sóc sức khỏe, Quản trị dự án, Marketing, Hành chính công, Khởi sự doanh nghiệp.

  • Kiểm định và công nhận văn bằng 

CSU được kiểm định Vùng bởi Ủy ban kiểm định các trường Đại học, Cao đẳng Miền Nam (SACS-COC) là thành viên của Hội đồng công nhận Giáo Dục Hoa Kỳ (CHEA). Và đã được bộ GD& ĐT Việt Nma công nhận văn bằng

Học MBA ưu đãi đến 40%
Học MBA ưu đãi đến 40%
  • Ưu đãi khóa học 

Giảm 40% học phí khi đăng ký khóa học TẠI ĐÂY

Giảm thêm 10% khi là học viên đối tác 

Giảm 5% khi đăng ký theo nhóm, người thân, bạn bè, đồng nghiệp. 

1 thoughts on “Những Điều Chưa Biết Về Thạc Sĩ Quản Trị Kinh Doanh Online

  1. Pingback: Top 5 Chương Trình Thạc Sĩ Liên Kết Quốc Tế Đáng Quan Tâm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *