Top 5 Chương Trình Thạc Sĩ Liên Kết Quốc Tế Đáng Quan Tâm

Chương trình thạc sĩ liên kết Quốc tế tại Việt Nam hiện không còn xa lạ với nhiều bạn học viên, với đa dạng ngành học Thạc sỹ liên kết Quốc tế tại các trường hàng đầu Quốc tế được đào tạo tại Việt Nam giờ đây bạn không cần phải du học nhưng vẫn có cơ hội nhận các bằng Thạc sĩ chuẩn Quốc tế.

Chúng ta cùng tìm hiểu 5 trường đào tạo thạc sĩ liên kết Quốc tế để biết thêm thông tin nhé! 

1. Đại học Nam Columbia 

Trường đại học Nam Columbia (CSU) đứng top 10 trường ĐH trực tuyến tại Mỹ, hiện đã có hơn 3.000 đối tác học tập và hơn 30.000 học viên đang theo học. Với chương trình đào tạo MBA, CSU ứng dụng công nghệ giáo dục hàng đầu tại Mỹ, Chương trình học quản trị kinh doanh có đào tạo MBA online, có lớp bổ trợ tại Việt Nam, lớp học MBA có thời gian linh hoạt, giúp học viên vừa học vừa làm. Giảng viên, trợ giảng là giáo sư – tiến sĩ có nhiều năm kinh nghiệm chia sẻ kiến thức thực chiến. Cuối mỗi môn, các giảng viên nước ngoài sẽ về Việt Nam trực tiếp giảng dạy. Đội ngũ nhân viên luôn nhiệt tình hỗ trợ các vấn đề về lớp học, tài liệu.

Đặc biệt, bằng MBA có giá trị Quốc tế và được SACS-COC Hoa Kỳ kiểm định. Tại Việt Nam, bằng MBA – CSU cũng được bộ GD&ĐT công nhận văn bằng. 

Đại học Nam Columbia
Đại học Nam Columbia

2. Đại học Quản Trị Paris 

Đại học Quản trị Paris thuộc top 10 trường đào tạo thạc sĩ QTKD thuộc top 10 của Pháp. Chương trình thạc sĩ liên kết Quốc tế được thiết kế dành riêng cho các nhà lãnh đạo và quản lý doanh nghiệp, các cán bộ công chức tại các cơ quan quản lý nhà nước để nâng cao kỹ năng và kiến thức về việc quản lý và vận hành trong doanh doanh nghiệp. Trang bị cho học viên kiến thức chuyên sâu về quản trị, quản lý vận hành doanh nghiệp và kỹ năng giải quyết vấn đề trong doanh nghiệp mang lại những tác động và kết quả có thể đo lường được. Giảng viên của Executive – MBA thường là các chuyên gia của các ngành và có học vị cao. Tỷ lệ: 40% giảng viên nước ngoài, 60% giảng viên Việt Nam. Các Giảng viên là các chuyên gia, cố vấn đến từ các Đại học uy tín trong và ngoài nước, được PGSM phê duyệt tham gia giảng dạy.

3. Đại học Stirling liên kết với Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn

 Chương trình thạc sĩ liên kết quốc tế được các giảng viên của ĐH Stirling giảng dạy bằng tiếng Anh, được trợ giảng bởi các giảng viên trong nước đã được đào tạo về lĩnh vực truyền thông ở phương Tây, gồm học trực tiếp và trực tuyến. Nội dung đào tạo theo đúng chương trình chuẩn đang được giảng dạy tại Đại học Stirling – cơ sở đào tạo Thạc sĩ Quản trị truyền thông đầu tiên và hàng đầu của Vương Quốc Anh, có sự điều chỉnh cho phù hợp với yêu cầu thực tế phát triển của ngành truyền thông tại Việt Nam.

Toàn bộ các học phần trong chương trình do giáo sư, giảng viên hàng đầu của Đại học Stirling giảng dạy và các giảng viên Việt Nam trợ giảng. Ngoài ra, mỗi học phần đều có các báo cáo thời sự chuyên đề của các chuyên gia truyền thông Việt Nam hoặc tham quan thực tế tại các cơ quan, đơn vị truyền thông danh tiếng.

4. Đại học RMIT

Đại học RMIT sở hữu danh tiếng quốc tế và là một trong những cơ sở giáo dục bậc cao đầu tiên của Úc. RMIT cung cấp nền giáo dục xuất sắc trong lĩnh vực đào tạo chuyên môn và đào tạo nghề, trong nghiên cứu ứng dụng, tham gia giải quyết nhu cầu của doanh nghiệp và cộng đồng. Được thành lập và đi vào hoạt động năm 2000, kể từ đó RMIT đã mang đến nền giáo dục đẳng cấp thế giới và môi trường học toàn cầu hóa ngay tại trái tim của châu Á

Đại học RMIT
Đại học RMIT
  • Nền giáo dục tại Úc: Sinh viên tốt nghiệp với bằng được cấp bởi ĐH Rmit tại Melbourne
  • Xếp hạng 5 sao QS: Rmit đạt 5 sao QS cho chất lượng đào tạo đại học
  • Top 1% các trường đại học tốt nhất: Rmit nằm trong top 1% các trường đào tạo tốt nhất toàn cầu theo bảng xếp hạng các trường đại học trên thế giới QS
  • Chất lượng đầu ra xuất sắc: 96% sinh viên Rmit nhận được lời mời làm việc toàn thời gian sau khi tốt nghiệp 1 năm.

5. Đại học West of England (UWE) liên kết với đại học Ngoại Thương

 Đại học ngoại thương đã hợp tác với đại học Tây Anh Quốc, Vương Quốc Anh, xây dựng chương trình Thạc sĩ Luật kinh tế và Thương mại quốc tế. Đây là chương trình Thạc sĩ Luật đầu tiên ở Việt Nam do trường tổ chức mà học viên được lựa chọn học hoàn toàn ở Việt Nam hoặc sang Anh. 

UWE là một trong những trường Đại học lớn nhất nước Anh với hơn 30.000 sinh viên và 3.500 cán bộ, giảng viên; là cơ sở giáo dục Đại học lớn nhất khu vực Tây Nam nước Anh.Với chất lượng giáo dục tốt và luôn được đánh giá cao, UWE đã thu hút được gần 2.000 sinh viên quốc tế đến từ hơn 140 quốc gia theo học, và đây cũng là địa điểm lý tưởng cho sinh viên Việt Nam muốn du học tại Vương quốc Anh

 HỌC THẠC SĨ ƯU ĐÃI 40% HỌC PHÍ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *